Nam sinh hóa trang thành nhân vật 'Star Wars' khiến cả trường sơ tán

Trang phục của chàng trai khiến nhiều người nhầm tưởng cậu là kẻ xả súng hàng loạt được trang bị thiết bị chống đạn từ đầu tới chân.

Thứ ba, 9/5/2017, 00:19 (GMT+7)
Nam sinh hóa trang thành nhân vật 'Star Wars' khiến cả trường phải sơ tán
 
 

Theo Wbay, hôm 4/5, một nam sinh của trường Ashwaubenon, bang Wisconsin, Mỹ khiến cả trường phải sơ tán khẩn cấp vì hóa trang thành nhân vật Darth Vader trong series phim viễn tưởng Star Wars (Chiến tranh giữa các vì sao).

nam-sinh-hoa-trang-thanh-nhan-vat-star-wars-khien-ca-truong-so-tan

Tạo hình của nhân vật giả tưởng Darth Vader. 

Ngày 4/5 được xem như là ngày kỷ niệm của bộ phim đình đám Stars Wars nên fan của "bom tấn" này thường tổ chức gặp mặt, hóa trang thành nhân vật trong phim. Hưởng ứng phong trào đó, một nam sinh tại tại trường trung học Ashwaubenon đã diện phục trang màu đen, đeo mặt nạ để hóa thân thành nhân vật Darth Vader tới lớp.

Diện mạo của chàng trai khiến không ít người hoảng sợ, họ cho rằng cậu là kẻ xả súng hàng loạt được trang bị thiết bị chống đạn từ đầu đến chân nên đã báo cảnh sát. Nhận được thông báo, lực lượng chức năng lập tức có mặt và yêu cầu phía nhà trường thực hiện phương án sơ tán khẩn cấp. 

Tuy sự việc khiến nhiều người sợ hãi song cảnh sát quyết định không truy cứu nam sinh vì cậu chưa gây ra hậu quả nghiêm trọng cũng như không có dụng ý gì xấu. Phía nhà trường đã đưa ra thêm một số quy định mới nhằm tránh lặp lại trường hợp tương tự.

Jody Crocker, đại diện sở cảnh sát địa phương, cho biết phản ứng của họ trước sự việc là cần thiết. "Khi phát hiện thứ gì đó giống như vậy gần khu vực trường học thì chúng tôi buộc phải đưa ra các phương án phòng vệ thích hợp và đề cao vấn đề an toàn tính mạng của người dân lên hàng đầu", ông Crocker phát biểu. 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?