Thứ năm, 7/11/2019, 22:47 (GMT+7)

Nam sinh bị bạn rơi trúng không biết chuyện gì xảy ra

Hà NộiDương Quốc Huy, sinh viên ĐH Kiến trúc, đã tỉnh nhưng không thể cử động hay ăn uống và không biết chuyện gì xảy ra sau khi bị bạn cùng trường nhảy từ tầng 13 rơi trúng.

Trưa 7/11, Hoàng Hải Nam, 23 tuổi, nhảy từ tầng 13 tòa nhà H, Đại học Kiến trúc, phường Văn Quán, quận Hà Đông, xuống đất, trúng Dương Quốc Huy, khi đó đang đi bộ dưới sân trường. Nam, ở Chiềng Sinh, tỉnh Sơn La, tử vong tại chỗ, trong khi Huy được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân Y 103 trong tình trạng nguy kịch. Giảng viên trong trường sau đó đã gọi điện báo tin cho gia đình Huy ở phường Bạch Hạ, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Khoa cấp cứu, BV Quân Y 103, nơi Huy đang điều trị. Ảnh: Nguyễn Ngoan.

Khoa cấp cứu, Bệnh viện Quân Y 103, nơi Huy đang điều trị. Ảnh: Nguyễn Ngoan.

Chiều cùng ngày tại bệnh viện, Huy đã ổn định, tỉnh táo nhưng vẫn đau đầu, chưa thể cử động hay ăn uống.

Nhận tin, bố mẹ nam sinh 22 tuổi bắt xe xuống Hà Nội. 

"Cô giáo gọi điện nói Huy bị ngã, nhưng không cho biết thông tin cụ thể. Lúc đấy tôi hoảng lắm, gia đình bắt xe xuống Hà Nội ngay. Sau khi nhập viện, các bác sĩ thăm khám, chụp chiếu cho em nhưng chưa có kết quả", bà Hà, mẹ nam sinh, chia sẻ. "Huy tỉnh lại nhưng không biết chuyện gì vừa xảy ra. Huy bảo đang đi thì thấy mình bị bắn ra rồi ngất đi".

Trong lúc bà Hà tiếp bạn bè của con trai tới thăm, bố của Huy liên tục xoa bóp cho cậu. Huy là con út trong gia đình, đang học năm cuối khoa Xây Dựng tại Đại học Kiến trúc.

Nguyễn Ngoan

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:
cdsc

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?