Thứ năm, 20/10/2016, 14:47 (GMT+7)

Nam MC bất ngờ hôn ngực người mẫu trên truyền hình

Bị cô người mẫu từ chối cho hôn má, nam MC bất ngờ cúi xuống hôn thẳng vào ngực cô gái. 

Nam MC Pháp bất ngờ hôn ngực người mẫu trên truyền hình
 
 

Theo Metro, sự việc bất ngờ xảy ra trong gameshow 35 Hours of Baba của Pháp, do Cyril Hanouna và Jean-Michel Maire làm người dẫn chương trình. 

Trong một phân đoạn của chương trình, Hanouna dựng lại cảnh Kim Kardashian bị cướp ở Paris, trong đó cô bị bọn tội phạm trói trong bồn tắm. Sorya, cô người mẫu 21 tuổi, đóng vai Kim, còn Jean-Michel Maire đóng vai người giải cứu. 

Hanouna sau đó giục Soraya hãy để Maire hôn một cái để cảm ơn vì đã cứu, nhưng nữ người mẫu trẻ trả lời chắc nịch là "không". Maire lúc này nói "Cô ấy bảo có!" nhưng Soraya nhấn mạnh "Tôi đã bảo là không".

Hanouna lúc này hỏi lý do vì sao không cho Maire hôn thì Soraya giải thích bởi có nhiều người đang xem chương trình truyền hình trực tiếp này. Maire gợi ý "Có thể chúng ta nên làm điều đó ở sau cánh gà", khiến Hanouna và khán giả bật cười. 

Maire sau đó quay sang định hôn má Soraya nhưng cô quay mặt. Thay vì để cho cô người mẫu trẻ được yên, Maire tiếp tục cúi xuống và đặt một nụ hôn lên ngực Soraya. 

Hành động táo bạo của người dẫn chương trình khi đó khiến nhiều người bất ngờ. Chỉ trong vài phút, người dùng mạng Twitter của Pháp gọi đây là hành vi "tấn công tình dục". CSA, cơ quan giám sát truyền hình Pháp, xác nhận họ nhận được hơn 250 lời khiếu nại về buổi phát sóng này chỉ trong vòng 24 giờ. Vụ việc đang được điều tra. 

Tấn công tình dục ở Pháp thường có thể bị phạt tù 5 năm và nộp phạt 75.000 euro (hơn 82.000 USD). Hiện cả Hanouna và Maire vẫn chưa đưa ra bình luận nào về sự việc này. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao