Nam hành khách bị tố cáo sàm sỡ cô gái trên máy bay

Nữ hành khách vừa ngồi vào ghế hạng thương gia trên chuyến bay Vietnam Airlines thì người nam ngồi phía sau sờ vào vai rồi dần xuống sườn.

Chủ nhật, 28/7/2019, 20:55 (GMT+7)

Theo phản ánh của nữ hành khách ghế 5D chuyến bay VN253 của Vietnam Airlines từ Hà Nội đi TP HCM chiều 26/7, khi cô vừa ngồi vào ghế thì bị người ở ghế 6D sờ vào vai rồi dần xuống sườn. Cô nói to "Chú làm gì đấy?" thì nam hành khách cười, nói "Chú có làm gì đâu". Sau đó nữ tiếp viên trưởng hỏi nam hành khách có say rượu không thì ông thừa nhận là có. Sự việc được báo cho cơ trưởng chuyến bay.

Ngay sau đó, cơ trưởng quyết định từ chối phục vụ nam hành khách, đồng thời thông báo cho bộ phận mặt đất.

Sáng 28/7, ông Trần Hoài Phương, Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc, cho biết đã nhận được báo cáo về việc cắt bay một hành khách hạng thương gia. Cơ trưởng báo cáo nam hành khách ngồi ghế 6D hạng thương gia say rượu nên tổ bay yêu cầu rời khỏi máy bay. Lực lượng an ninh đã yêu cầu khách trở lại sân bay. 

Ông Phương cho biết sẽ tiếp tục xác minh thông tin nữ hành khách tại ghế 5D phản ánh nam hành khách có hành vi sàm sỡ cô.   

Tuần tới, cảng vụ sẽ làm việc với hãng hàng không, lực lượng an ninh, xem xét hồ sơ, bản tường trình của các bên; đồng thời làm việc với hai hành khách. Nếu có dấu hiệu vi phạm hình sự, đơn vị sẽ chuyển cho cơ quan công an để xử lý các bước tiếp theo. Trường hợp chưa đủ yếu tố cấu thành tội phạm, cảng vụ sẽ tiến hành xử phạt hành chính, ông Phương cho biết.

Đoàn Loan

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?