Nam điều dưỡng bị bệnh nhân nữ tố sàm sỡ

Cho rằng nam điều dưỡng có lời nói và hành động khiếm nhã, nữ bệnh nhân đã tung cửa phòng khám bệnh viện chạy ra ngoài kêu cứu.

Thứ ba, 9/5/2017, 08:00 (GMT+7)

Sự việc xảy ra đêm 7/5, tại khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Quận Thủ Đức (TP HCM). Thấy bệnh nhân hoảng loạn và khóc, bảo vệ đã báo công an phường đến làm việc.

Tại thời điểm xảy ra sự việc, nữ bệnh nhân cho biết, trong khi chăm sóc vết thương, anh điều dưỡng đã có lời nói chọc ghẹo, sau đó bấm khóa cửa và định có hành vi sàm sỡ.

Cũng theo chị này, trước đó chị đã được tiểu phẫu ở mắt cá chân và có lịch hẹn rửa vết thương vào chiều 7/5 nhưng đến khoảng 20h cùng ngày chị mới đến. Người rửa vết thương cho chị cũng chính là nam điều dưỡng sau đó bị tố. 

Sự việc được phía công an ghi nhận ngay trong đêm, nam điều dưỡng bị tạm đình chỉ công tác để tường trình với công an vào ngày hôm sau.

Trao đổi với Ngoisao.net sáng 9/5, đại diện ban giám đốc Bệnh viện quận Thủ Đức cho biết mọi việc đã được giải quyết tại công an vào ngày 8/5 và nam điều dưỡng đã đi làm lại bình thường do đã được nữ bệnh nhân bãi nại vì "có chút hiểu nhầm".

Theo biên bản làm việc tại cơ quan chức năng, điều dưỡng và người bệnh quen biết nhau từ một tuần trước đó. Khi khám xong, điều dưỡng thấy cô gái có vẻ thích mình nên mới có hàng động thân mật nhưng không ngờ vừa mới chốt cửa thì đã bị phản ứng dữ dội.

"Tuy mọi chuyện đã được giải quyết nhưng chúng tôi cũng đã nhắc nhở nghiêm khắc nhân viên của mình về cách ứng xử trong bệnh viện", một lãnh đạo bệnh viện cho biết.

Thiên Chương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?