Thứ năm, 4/7/2013, 12:24 (GMT+7)

Mỹ nữ rồng rắn đi thi làm vợ đại gia

Ngoài các vòng thi về ngoại hình, trí thông minh, khám sức khỏe, ứng viên còn phải trổ tài là quần áo, xếp đồ vào vali và nhiều thử thách khác.

>> Gái xinh Trung Quốc nô nức đi thi tuyển làm vợ đại gia
>> Lớp dạy cách lấy chồng giàu ở Trung Quốc

A doctor feels the pulse on a candidates wrist to learn her health condition at the audition for the "blind date with rich bachelor" held in Beijing on June 30, 2013. (

Cuộc thi tuyển để có cơ hội được hẹn hò cùng với đại gia độc thân, giàu có vừa diễn ra hôm 30/6 tại thủ đô Bắc Kinh với sự tham gia của rất nhiều chị em xinh đẹp, trẻ trung. Trong ảnh, một thí sinh được bác sĩ bắt mạch để kiểm tra tình trạng sức khỏe.

China Entrepreneur Club for Singles held an audition to select women who want to date with rich bachelors in Beijing on June 30, 2013. Candidates needed to go through five rounds of checks for appearance, intelligence, living ability, psychology and health before they got permission to attend the "blind date party with rich bachelors". Except filling out forms, every candidate received each round of test in a room alone.

Cuộc thi do Câu lạc bộ Các doanh nhân Trung Quốc dành cho những người độc thân tổ chức, nhằm chọn ra những cô gái muốn trở thành bạn gái của họ. Các ứng viên phải trải qua 5 vòng thi bao gồm ngoại hình, thử trí thông mình, kỹ năng sống, tâm lý và sức khỏe trước khi được phép tham gia "bữa tiệc hẹn hò với các đại gia".

"Few candidates can reach the final round," the organizer said. A marriage counselor was involved in every round to test the candidate and gave them marks. A candidate's look, ability, wisdom, attitude, psychology, sensibility were taken into consideration in the test. Also the ladies were required to iron clothes, arrange luggage, or take other life skill tests and Tarot test.

"Sẽ có rất ít ứng viên được đi vào vòng chung kết", người tổ chức cho biết. Tại mỗi vòng thi sẽ có một tư vấn viên về hôn nhân đưa ra câu hỏi và chấm điểm. Vẻ ngoài, khả năng, sự khôn khéo, thái độ, tâm sinh lý, sự nhạy bén sẽ là những yếu tố được đem ra cân nhắc. Ngoài ra các thí sinh còn được yêu cầu là quần áo, xếp hành lý vào vali, hoặc làm các bài kiểm tra kỹ năng sống khác.

candidates wait for taking audition.

Các cô gái xinh đẹp xếp hàng bên ngoài chờ tới lượt được gọi tên.

Hai cô gái trẻ tranh thủ chụp ảnh xì tin với nhau trong thời gian rảnh chờ đến lượt mình.

Hai cô gái trẻ tranh thủ chụp ảnh xì tin với nhau trong thời gian chờ đến lượt mình.

Các ứng viên chăm chú điền thông tin vào tờ khai bản thân cho ban giám khảo cân nhắc.

Các ứng viên chăm chú điền thông tin vào tờ khai bản thân cho ban giám khảo cân nhắc.

A candidate is asked to arrange luggage for her "spouse" during the audition for the "blind date with rich bachelor" held in Beijing on June 30, 2013. She received positive comments from the marriage counselor due to her neat and orderly arrangement

Một ứng viên được yêu cầu hải sắp xếp hành lý cho "bạn đời" trong khi tham gia cuộc thi tuyển. Cô nhận được nhiều lời nhận xét tích cực khi thể hiện được tài sắp xếp và sự gọn gàng qua phần thi này.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?