Thứ tư, 3/7/2013, 18:00 (GMT+7)

Mục sư, thầy tu chơi nhạc rock để truyền đạo

Ban nhạc rock độc đáo này được thành lập ở Nhật Bản với mục đích truyền đạo tới các bạn trẻ.

>> Nhà sư dùng hàng hiệu, đi máy bay riêng

Một thầy tu trong ban nhạc đang biểu diễn trên sân khấu. Ảnh chụp từ video

Một thầy tu trong ban nhạc đang biểu diễn trên sân khấu. Ảnh chụp từ video

Ban nhạc rock này có tên là Boxi với 7 thành viên bao gồm mục sư Kazuhiro Sekino và 6 nhà sư khác. Các thành viên sẽ lần lượt thay phiên nhau lên sân khấu và biểu diễn các ca khúc với lời hát có nội dung truyền gửi thông điệp tới giới trẻ.

"Hầu hết những người đi truyền giáo đều phải xâm nhập vào thế giới trần tục và giao tiếp với các bạn trẻ, khiến họ trở nên vui vẻ hơn bằng âm nhạc. Nếu không, những thông điệp quan trọng mà chúng tôi muốn truyền đạt sẽ không thể đến với họ", Sekino nói.

Yoshinobu Fujioka, một trong số các nhà sư, nói rằng việc mọi người nghĩ các nhà sư không thể chơi nhạc là sai lầm. "Sẽ là một sự lầm lẫn khi cho rằng các thầy tu lúc nào cũng phải trầm tư. Chúng tôi luôn giữ vẻ bình tĩnh nhưng cũng để ý tới bản tính năng động bên trong con người mình".

Video ban nhạc Boxi chơi nhạc rock

Theo Metro, ban nhạc rock Boxi bắt đầu biểu diễn các nhóm người nhỏ từ ba tháng trước, tuy nhiên các thành viên trong ban nhạc rất hy vọng số lượng khán giả tới xem và nghe họ biểu diễn sẽ tăng dần lên trong thời gian tới.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?