Thứ tư, 5/6/2013, 04:05 (GMT+7)

Mục sư cưỡng hiếp, ép thiếu nữ phá thai

Một mục sư đang bị cảnh sát truy bắt sau khi một cô gái 19 tuổi tố cáo tên này đã cưỡng hiếp, ép cô phá thai và dọa tung ảnh nóng lên mạng.

Ảnh minh họa: Emirates

Ảnh minh họa: Emirates

Nghi phạm là Bijuman K L, 32 tuổi, hiện làm mục sư tại quận Shree Nagar, thành phố Mumbai, Ấn Độ. Theo Indian Express, sau khi cưỡng hiếp cô gái trẻ đến mức có bầu, Bijuman còn ép cô phải đi phá thai và dọa sẽ tung những bức ảnh nhạy cảm của nạn nhân lên mạng xã hội nếu cô dám hé răng tiết lộ mọi chuyện với bất kỳ ai.

Phó điều tra viên S P Barve thuộc sở cảnh sát quận Shree Nagar cho biết cô gái trẻ bắt đầu có quan hệ tình ái với Bijuman sau khi tên mục sư này hứa hẹn sẽ cưới cô làm vợ. Tuy nhiên Bijuman đã nuốt lời và phản bội cô sau khi biết cô đang mang trong mình đứa con của hắn.

"Nạn nhân nói với chúng tôi rằng cô ấy và Bijuman qua lại với nhau từ tháng 12/2012. Bijuman thường cưỡng hiếp cô ấy tại căn hộ của hắn ta bên cạnh nhà thờ sau khi chuốc thuốc gây mê khiến nạn nhân mất kiểm soát", Barve nói.

Theo lời kể của cô gái trẻ thì cô không dám tiết lộ mọi chuyện với ai ngoài cảnh sát vì sợ Bijuman sẽ giết cô và các thành viên khác trong gia đình. Ngay sau khi nhận được đơn tố cáo, cảnh sát đã truy bắt mục sư Bijuman bởi hắn đã kịp bỏ trốn sau khi biết mọi chuyện bị lộ.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?