Thứ năm, 25/4/2019, 00:05 (GMT+7)

Mục sư bị gọi 'kẻ biến thái' khi hôn cô gái trẻ để trừ tà

Mục sư Zimbabwe hai lần khóa môi cô gái trẻ vì muốn xua đuổi quỷ dữ ra khỏi cơ thể, trước sự ngạc nhiên của những người trong nhà thờ.

Mục sư gây tranh cãi khi hôn say đắm cô gái trẻ để 'xua đuổi tà ma'
 
 

Trong video đang được chia sẻ trên mạng, vị mục sư ôm lấy cô gái trẻ mặc váy hồng trước sự chứng kiến của những người khác tại nhà thờ ở Zimbabwe. Theo truyền thông địa phương, ông ta đã nói đến vấn đề linh hồn của quỷ dữ trong buổi thuyết giáo và quyết định xua đuổi ma quỷ ra khỏi cơ thể cô gái này bằng cách khóa môi. 

Video cho thấy nụ hôn kéo dài khá lâu trước mặt các tín đồ trong nhà thờ. Sau khi mục sư buông tay, cô gái mặc váy hồng điệu bộ lắc lư và chỉ vào bụng mình như thể bị choáng váng. Vị mục sư lúc này tiến đến và hôn lần thứ hai. 

Nghi lễ xua đuổi ma quỷ này kéo dài một cách kỳ lạ khiến những người có mặt trong nhà thờ bắt đầu tiến đến gần hơn để xem cho rõ. Hai phụ nữ đứng ở hàng trước còn lấy hai tay ôm đầu, dường như đang lo lắng cho cô gái đứng trước mặt họ. 

Video, do một người tên Raymond Majongwe, chia sẻ với chú thích "Mục sư ở chỗ làm. Hale luuuuyaa", đã lập tức gây phẫn nộ trên mạng xã hội. Phần lớn mọi người chỉ trích hành động của vị mục sư là không đúng đắn. 

"Đúng là đồ rác rưởi... Tên biến thái này đáng bị bắt", một thành viên bình luận. 

"Tôi thắc mắc ông ta có làm như thế với những tín đồ nam hay không", một thành viên khác viết. 

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?