Mua vé giá rẻ, nữ hành khách bất ngờ được 'bao trọn' máy bay

Một nhà văn người Anh là hành khách duy nhất trên chuyến bay 189 chỗ tới Hy Lạp vào cuối tuần qua.

Thứ tư, 25/10/2017, 11:33 (GMT+7)
mua-ve-gia-re-nu-hanh-khach-bat-ngo-duoc-bao-tron-may-bay

Bà Karon được đối đãi như khách VIP trên chuyến bay đến Hy Lạp.

Theo The Sun, nữ nhà văn Karon Grieve mua vé bay giá 46 bảng Anh (khoảng 1,37 triệu đồng) từ Glasgow, Scotland, đến Crete, Hy Lạp, hôm 22/10. Tuy nhiên, khi bà check-in, tiếp viên thông báo ngoài bà chỉ còn hai hành khách khác đặt vé cho chuyến bay này.

Sau khi hai hành khách kia không xuất hiện, Karon một mình chiếm trọn cả máy bay. Bà được tiếp đãi như hành khách hạng thương gia với bữa ăn miễn phí và quyền lựa chọn ngồi bất kỳ ghế nào bà muốn.

Chiếc máy bay với sức chứa 189 chỗ ngồi nhưng chỉ chở một hành khách duy nhất.

Chiếc máy bay với sức chứa 189 chỗ ngồi nhưng chỉ chở hành khách duy nhất.

Phi công thậm chí đưa cho Karon một bộ điện đàm cá nhân, nói chuyện với bà qua đó và chỉ cho Karon những nước mà họ bay qua. Sau khi hạ cánh tại Crete, nữ nhà văn người Anh còn tránh được thời gian chờ đợi để lấy hành lý khi được đưa vali ngay từ trên máy bay.

Trả lời phỏng vấn của The Sun từ Crete vào hôm qua, Karon cho biết: "Chuyến bay thật tuyệt vời. Chỉ có tôi và phi hành đoàn. Họ sẵn sàng có mặt ngay lập tức khi tôi cần bất cứ thứ gì".

Karon đang hưởng kỳ nghỉ kéo dài một tháng ở Crete, nơi bà tập trung viết để chuẩn bị cho ra mắt cuốn tiểu thuyết về tội phạm xen lẫn nhiều yếu tố lãng mạn sắp tới.

Bà Karon đang có kỳ nghỉ tại Crete để sáng tác cuốn tiểu thuyết mới.

Bà Karon đang có kỳ nghỉ tại Crete để sáng tác cuốn tiểu thuyết mới.

Người phát ngôn viên của hãng hàng không cho biết: "Chúng tôi rất vui vì bà Karon đã trải nghiệm dịch vụ khách hàng VIP theo phong cách của chúng tôi. Không có gì bất thường khi chuyến bay ra nước ngoài vào cuối mùa có ít chỗ đặt hơn bình thường. Chúng tôi hy vọng bà Karon có một thời gian tuyệt vời ở Crete".

Nữ nhà văn Karon đã xuất bản 4 cuốn sách. Bà cũng viết cho nhiều tạp chí khác nhau và thường xuyên xuất hiện trên các chương trình radio với tư cách chuyên gia tư vấn.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?