Chủ nhật, 5/6/2016, 00:21 (GMT+7)

Mua tủ lạnh cũ, giật mình tìm thấy thi thể bên trong

Một phụ nữ ở Mỹ sốc khi phát hiện bên trong chiếc tủ lạnh cũ mà bà mua lại của người hàng xóm với giá 30 USD là thi thể một cụ bà. 

Ảnh minh họa: microblendplymouth.com

Ảnh minh họa: microblendplymouth.com

Người phụ nữ sống ở thành phố Goldsboro, bang North Carolina, cho biết bà mua chiếc tủ lạnh đã qua sử dụng trên vào tháng trước với giá 30 USD từ một phụ nữ khác sống gần đó.

Theo New York Daily News, người bán chiếc tủ nói rằng có thể mang chiếc tủ về nhà luôn nhưng không được mở ra ngay lập tức, bởi nó đang được một nhà thờ sử dụng như một "cỗ máy thời gian" và cần phải được đóng như thế thêm một thời gian nữa. Bà ta cam kết rằng vài hôm nữa các thành viên của nhà thờ sẽ tới để lấy đồ đặt bên trong ngăn đá tủ.

Tuy nhiên ba tuần trôi qua nhưng vẫn có ai đến để nhận đồ. Trong khi đó chiếc tủ lạnh được người phụ nữ cắm điện và để nó trong một phòng ngủ còn trống trong nhà.

"Không có ai tới lấy đồ, vì thế tôi bắt đầu thấy tò mò về thứ bên trong", bà kể lại. "Tôi mở nó ra vài giây và tim tôi như sắp nhảy ra ngoài. Tôi quá sốc. Tôi vội vàng lao ra khỏi nhà và gọi cho cảnh sát". 

Các nhân viên y tế cho hay thi thể trên là của một phụ nữ qua đời vì tuổi cao sức yếu. Trong khi đó người phụ nữ trên tin rằng nó chính là thi thể của mẹ người bán, bởi từ mùa thu năm ngoái, không ai trong khu nhìn thấy cụ bà này nữa. 

"Bà ấy bán thi thể người mẹ đông lạnh với giá 30 USD. Sao lại có thể thể làm được điều đó chứ?", người phụ nữ nói với WNCN. "Bà ấy là một phụ nữ ngọt ngào nhất, ít nói, không hay thổ lộ với mọi người, chỉ ở nhà thôi. Thật không thể tưởng tượng được bà ấy có thể đặt thi thể mẹ mình vào tủ lạnh". 

Hiện tại giới chức thành phố đang cố gắng tìm cách để liên lạc với người bán chiếc tủ do bà ta đã chuyển đến bang Tây Virginia. Người phụ nữ này có thể phải đối mặt với cáo buộc giấu giếm thi thể và không thông báo cho cơ quan chính quyền về cái chết của mẹ mình. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao