Thứ ba, 24/1/2017, 09:47 (GMT+7)

Mua búp bê tình dục để dọa trộm

Một người đàn ông ở Anh tin rằng chính con búp bê tình dục mà anh đặt ở sofa đã khiến bọn trộm hoảng sợ mà bỏ chạy. 

mua-bup-be-tinh-duc-de-doa-trom

Derrick ngồi cạnh búp bê Shela trong cửa hàng mình ở West Sussex, Anh. Ảnh: SWNS

Derrick Thompson, một nhà biếm họa 42 tuổi, cho rằng cửa hàng bán đồ nghệ thuật của anh đã tránh bị bọn trộm "ghé thăm" nhờ Shela Louise, cô búp bê tình dục xinh đẹp, tóc vàng mà anh đặt ngồi trên ghế sofa. 

Theo Metro, Derrick mua Shela hồi năm ngoái rồi đặt nó trong cửa hàng và để thu hút thêm nhiều khách qua lại. Derrick tin rằng Shela chính là "mẫu bạn gái hoàn hảo, lý tưởng" và chính những đặc điểm giống hệt người thật của nó đã giúp ngăn chặn bọn trộm cướp. Theo Derrick, nếu không nhờ có Shela, lũ trộm đã cuỗm đi không chỉ 1.000 bảng như trước mà còn nhiều hơn thế. 

"Shela có thể không thể làm được gì khi bọn trộm đột nhập, nhưng nó có thể khiến chúng hoảng sợ mà bỏ chạy", Paul Smith, trợ lý cửa hàng, nói. 

mua-bup-be-tinh-duc-de-doa-trom-1

Shela được thay đồ thường xuyên và trông rất sành điệu. Ảnh: SWNS

Kể từ khi Derrick thành lập một tài khoản Facebook cho Shela, con búp bê bằng nhựa và silicone này đã trở nên nổi tiếng và nhận được rất nhiều tin nhắn từ người hâm mộ ở châu Mỹ, châu Á và khu vực Trung Đông. Tuy nhiên, Derrick khẳng định xem Shela là mẫu bạn gái ma nơ canh hơn là một con búp bê tình dục. 

Derrick và Paul thỉnh thoảng lại đăng ảnh Shela lên tài khoản mạng xã hội của nó để quảng báo cho cửa hàng tranh Demuz Art ở Tarring, hạt West Sussex. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?