'Một tổng thống Mỹ từng gặp người ngoài trái đất'

Cố tổng thống Mỹ Dwight D. Eisenhower từng gặp sinh vật ngoài hành tinh ba lần trong một căn cứ không quân ở bang New Mexico, một cựu cố vấn cho Lầu Năm Góc khẳng định.

Thứ năm, 23/2/2012, 10:26 (GMT+7)

Nhà văn kiêm diễn giả Timothy Good từng làm cố vấn cho Bộ Quốc phòng Mỹ dưới thời tướng Eisenhower, tổng thống thứ 34 của Mỹ, và cũng là một cựu nghị sĩ. Mới đây ông kể với BBC rằng tổng thống Eisenhower từng gặp sinh vật ngoài hành tinh trong căn cứ không quân Holloman ở bang New Mexico vào năm 1954. Nhiều người, trong đó bao gồm cả đặc vụ của Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI), đã chứng kiến những cuộc gặp đó.

Dư luận từng đồn đại rằng tổng thống Eisenhower từng gặp đại diện của nền văn minh khác. Tuy nhiên, Good là cựu cố vấn quốc phòng đầu tiên nói về sự việc đó. Ông còn khẳng định một số chính phủ trên thế giới đã tiếp xúc với sinh vật ngoài hành tinh trong nhiều thập kỷ.

"Sinh vật ngoài trái đất gặp gỡ hàng nghìn người thuộc nhiều tầng lớp trên thế giới", Good nhận định.

Dwight D. Eisenhower

Tổng thống Dwight D. Eisenhower. Ảnh: biography.com.

Eisenhower, người lãnh đạo nước Mỹ từ năm 1953 tới 1961, tin vào sự tồn tại của sinh vật ngoài trái đất. Ông cũng là người ủng hộ nhiệt tình chương trình thám hiểm không gian của Mỹ.

Theo nội dung nhiều tài liệu được Bộ Quốc phòng Anh giải mật vào năm 2010, một máy bay do thám của Anh phát hiện UFO ở phía trên bờ biển phía đông của nước Anh vào những ngày cuối cùng của Thế chiến thứ hai. Sau đó Thủ tướng Anh Winston Churchill đã yêu cầu giữ kín thông tin, song lại thảo luận với tổng thống Mỹ Eisenhower về vụ việc.

Linh Phong

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?