Một phụ nữ U50 bị hãm hiếp tập thể

Cảnh sát Ấn Độ hiện truy bắt 3 gã đàn ông đã cưỡng hiếp một phụ nữ 42 tuổi trước khi ném cô này ra khỏi xe ôtô.

Thứ năm, 27/12/2012, 14:33 (GMT+7)
vffb

Tình trạng phụ nữ bị lạm dụng ở Ấn Độ hiện là vấn đề nhức nhối ở quốc gia này. Ảnh minh họa: Asiaone

Vụ việc bị đưa ra ánh sáng sau khi nạn nhân được một người qua đường phát hiện đang nằm giữa đường vào khoảng hơn 9h tối hôm qua ở khu vực Kalkaji, thủ đô Delhi.

Theo điều tra của cảnh sát thì nạn nhân, 42 tuổi, đang trên đường từ Vrindavan về nhà thì gặp tên Dilip Verma, người quen của cô, và đi nhờ xe hắn. Trên đường đi, hai người bạn khác của Verma cũng lên xe đi cùng.

"Cô ấy nói với chúng tôi rằng bị ba gã đàn ông kia bịt miệng, bắt uống thuốc an thần rồi giở trò cưỡng hiếp. Chúng thay nhau làm nhục cô. Kết quả kiểm tra y tế cũng xác nhận rằng nạn nhân vừa bị hãm hiếp", một cán bộ cảnh sát cấp cao nói với Indian Express. Lúc được đưa tới đồn cảnh sát, nạn nhân hoàn toàn tỉnh táo. Cô được đưa tới một trung tâm y tế để chăm sóc sau đó.

Hiện tại tên Verma đã bị bắt giữ. Đại diện cảnh sát thành phố Delhi, ông Rajan Bhagat, cho hay tên Verma bị bắt ở Agra và hiện được đưa tới Delhi để thẩm vấn. Tên này khẳng định hắn quen nạn nhân đã được 5 năm. Hai kẻ còn lại cũng đang được truy bắt.

Vụ việc này diễn ra chỉ 10 ngày sau khi một thiếu nữ 23 tuổi bị ném ra khỏi xe buýt sau khi bị cưỡng hiếp tập thể.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?