Thứ bảy, 5/1/2013, 21:29 (GMT+7)

Một phụ nữ tử vong vì đi xóa sẹo

Sau khi gây tê để chuẩn bị xóa sẹo môi, chị Hương có biểu hiện sốc, được chuyển đến cấp cứu ở Bệnh viện Bạch Mai, Hà Nội nhưng tử vong.

Chiều 4/1, chị Hương (42 tuổi ở Hải Phòng) được em trai đưa đến một thẩm mỹ viện trên đường Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để xóa sẹo môi. Khoảng 17h30, nhân viên thẩm mỹ tiến hành gây tê, sau đó chị Hương có biểu hiện sốc phản vệ. Bệnh nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), rạng sáng 5/1 thì tử vong.

Hiện cơ quan công an đã vào cuộc để điều tra làm rõ nguyên nhân bệnh nhân qua đời. Đại tá Bùi Văn Đại, Trưởng Công an Quận Đống Đa cho biết, vụ việc liên quan đến yếu tố nước ngoài nên cơ quan chức năng đang đợi người thân đến để có thể khám nghiệm tử thi tìm nguyên nhân tử vong. Công an cũng đã triệu tập giám đốc thẩm mỹ viện đến làm việc.

Ông Nguyễn Việt Cường, Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết: "Sở Y tế sẽ phối hợp với cơ quan công an làm rõ nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Thẩm mỹ viện này là cơ sở đã được cấp phép và được làm dịch vụ xóa sẹo".

Chị Hương lấy chồng Hong Kong nhưng vẫn mang quốc tịch Việt Nam.

Tùng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?