Một phụ nữ rơi từ tầng 7 chung cư ở Hà Nội

Một người phụ nữ khoảng 30 tuổi bất ngờ rơi từ tầng 7 toà nhà trong khu chung cư Trung Hòa - Nhân Chính (Hà Nội) xuống đất, tử vong tại chỗ.

Thứ tư, 17/12/2014, 15:11 (GMT+7)

Khoảng 7h sáng 17/12, nhiều người dân sống tại tòa nhà 17T6 khu chung cư Trung Hòa - Nhân Chính (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) chứng kiến một người phụ nữ ngoài 30 tuổi rơi từ tầng 7 xuống đất.

Thi thể nạn nhân được đắp chiếu nằm cạnh chân tường tòa nhà

Thi thể nạn nhân rơi từ tầng 7 được đắp chiếu nằm cạnh chân tường tòa nhà.

Ông Lê Dương, nhân viên trông giữ xe, cho hay thời điểm trên, khi ông đang giao ca làm việc đối diện tòa nhà 17T6 khu chung cư Trung Hòa - Nhân Chính (phố Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy) thì bỗng nghe tiếng hét, sau đó là tiếng động lớn. Ông quay người lại thì một người phụ nữ khoảng ngoài 30 tuổi mặc chiếc áo khoác đỏ, quần tím nằm bất động trên nền gạch. Mọi người chạy tới, kiểm tra thì người phụ nữ này đã tắt thở. Ông cùng nhiều người chứng kiến đã thông báo ban quản lý tòa nhà, công an phường sở tại.

Nhân chứng này cũng cho hay thi thể người phụ nữ nằm sấp, máu chảy nhiều ra nền gạch. Trên người không thấy có giấy tờ tùy thân hay vật gì.

chung-cu-7915-1418802898.jpg

Tòa nhà nơi nạn nhân rơi xuống

Ông Dương cũng cho hay, người phụ nữ nhảy lầu có thể không sống tại tòa nhà này. Tại hiện trường, thi thể người phụ nữ đã được người dân dùng chiếu che kín chờ người thân đến xác nhận. Theo ông Dương, cũng tại vị trí của tòa nhà này từng có 2 người một nam, một nữ tử vong do nhảy lầu trong vòng 2 năm trở lại đây. Họ đều là những người còn trẻ.

Lực lượng chức năng đang tiến hành xác định danh tính nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Video hiện trường vụ người phụ nữ nhảy lầu
Phát hiện thi thể một phụ nữ tòa nhà 17 t6 hoàng đạo thúy
 
 

Theo Người Lao Động
Video: VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?