Một phụ nữ chết bất thường trong nhà tắm

Gọi cửa mãi không thấy bà Hạnh trả lời, gọi điện cũng không được nên người thân phá cửa, phát hiện nạn nhân tử vong trong nhà tắm.

Thứ hai, 11/1/2016, 09:55 (GMT+7)

Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết đang phối hợp với các cơ quan liên quan làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của bà Đỗ Hồng Hạnh (sinh năm 1968, ngụ đường Nguyễn Văn Quá, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP HCM).

Cơ quan chức năng đưa xác nạn nhân đi khám nghiệm chiều 9-1

Cơ quan chức năng đưa xác nạn nhân đi khám nghiệm chiều 9/1.

Trước đó, vào trưa 9/1, người nhà gọi điện nhưng bà Hạnh không nghe máy, gọi cửa không thấy người phụ nữ này trả lời nên đã phá cửa xông vào. Người thân phát hiện bà nằm chết ở nhà tắm và song cửa có dấu hiệu bị cắt nên báo công an.

Sau khi nhận được tin báo, Công an TP HCM đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai và đưa xác nạn nhân phục vụ công tác khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân dẫn đến tử vong.

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường

Lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường.

Người dân khu vực cho biết bà Hạnh sống hiền lành, sáng bà đi làm đến chiều tối mới về, ít giao tiếp với những người xung quanh.

Theo Người Lao Động

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?