Thứ ba, 23/9/2014, 23:00 (GMT+7)

Một phụ nữ bị sét đánh tử vong

Trời nổi cơn dông, nhiều người lo chạy đi tìm nơi tránh còn bà Nhi vẫn tiếp tục mò cua, bắt ốc. Khi trời tạnh, người dân phát hiện thi thể người phụ nữ này trôi trên sông.

Ngày 23/9, ông Ngụy Như Mười, chủ tịch UBND xã Cẩm Hà (Hội An, Quảng Nam) cho biết, người nhà đã đưa thi thể bà Trần Thị Nhi (55 tuổi, thôn Đồng Na) về lo mai táng sau khi bà này được cho là bị sét đánh tử vong.

anh1-JPG-9777-1411481967.jpg

Sông Đế Võng nơi xảy ra vụ việc. Ảnh. P.B.

Khoảng 15h ngày 22/9, trong lúc ngâm mình dưới sông mò cua bắt ốc thì xuất hiện mưa dông. Mọi người vội đi tìm nơi trú mưa nhưng bà Nhi vẫn cố làm việc mặc trời nổi dông lớn, gió giật mạnh.

Khi trời tạnh, người dân xuống sông nhưng không tìm thấy bà Nhi. “Tưởng bà ấy sợ sét đánh nên đã tìm nơi để trú ngụ nên mọi người không để ý và tiếp tục làm việc. Được một lúc sau, chúng tôi tá hỏa khi phát hiện bà Nhi nổi trên mặt nước”, một nhân chứng kể.

Bà Nhi được đưa lên bờ để tiến hành cấp cứu nhưng được xác định đã tử vong. Tại hiện trường, thi thể của nạn nhân bị cháy đen nên nhiều người cho rằng bà Nhi bị sét đánh thiệt mạng.

Chủ tịch xã Cẩm Hà cho hay, gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài thời gian đồng áng, bà Nhi thường cùng một số phụ nữ nghèo trong thôn ra sông để mò sìa, kiếm thêm thu nhập.

Tiến Hùng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?