Mong có con nhưng thuê nhầm người vô sinh ngủ với vợ

Đã có hai con gái nên người cảnh sát Tanzania được trả tiền để giúp vợ của hàng xóm có thai, nhưng cuối cùng vỡ lẽ chính ông ta cũng vô sinh.

Thứ hai, 6/5/2019, 16:59 (GMT+7)

Darius Makambako (50 tuổi), một cảnh sát giao thông ở thành phố Dar-es Salaam, đang kiện Evans Mastano (52 tuổi) vì đã nhận tiền và ngủ tổng cộng 77 lần với vợ của Makambako nhưng vẫn không thể làm cô này có thai.

Darius Makambako (50 tuổi) và vợ Precious (45 tuổi) ở Tazania.

Darius Makambako (50 tuổi) và vợ Precious (45 tuổi) ở thành phố Dar-es Salaam, Tazania.

Sau 6 năm kết hôn mà không thể có con do Makambako bị vô sinh, ông này và vợ Precious (45 tuổi) quyết định thuê bạn thân kiêm hàng xóm Mastano thụ thai giúp. Mastano cũng là một cảnh sát, đã kết hôn và là bố của hai bé gái xinh đẹp.

Makambako trả cho Mastano 2 triệu shilling (hơn 850 USD) cho việc quan hệ tình dục với Precious ba buổi tối một tuần trong 10 tháng của năm 2016. Thời gian đó, Precious thậm chí còn quyết định nghỉ phép 3 tháng (từ tháng 3 đến tháng 6/2016) để toàn tâm toàn ý ngủ với bạn thân của chồng vì quá mong có đứa con đầu lòng. Tuy nhiên, dù cố quan hệ đều đặn (tổng cộng 77 lần) và Makambako thường để cả hai thoải mái lăn lộn trên giường cả ngày nhưng Mastano vẫn không thể khiến Precious có bầu. 

Vừa sốt ruột vừa bực mình, Makambako đã bắt bạn thân đi kiểm tra sức khỏe vào tháng 1/2017. Khi bác sĩ kết luận Mastano cũng bị vô sinh, mọi người đều sốc trừ vợ của anh này, Angela. Angela thú nhận Mastano không phải là bố của hai đứa con mình, mà người bố thực sự của chúng là anh họ của Mastano, Edward.

Angela cho biết: "Tôi buộc phải lén lút ngủ với anh họ của anh ấy để sinh ra hai con sau khi nhận ra chồng không thể làm cho tôi có thai trong hai năm liền".

Hiện Makamboko kiện Mastano vì vi phạm hợp đồng, buộc bạn thân phải trả lại tiền. Tuy nhiên, Mastano từ chối vì nói rằng đã cố gắng hết sức và không có trách nhiệm đảm bảo việc thụ thai thành công.

Tùng Anh (Theo Africanexponent)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?