Thứ sáu, 22/6/2018, 12:05 (GMT+7)

Món quà bất ngờ Diana tặng William vào sinh nhật lần thứ 13

Cố công nương đặt một chiếc bánh gato hình bầu ngực và mời các siêu mẫu đến cung điện để trêu chọc con trai.

Hoàng tử William tròn 36 tuổi vào hôm qua (21/6). Nhân kỷ niệm sinh nhật của hoàng tử, tờ Hello "khui" lại một trong những sinh nhật đáng nhớ nhất của William khi Công nương Diana còn sống.

Công nương Diana bên con trai cả William trước khi qua đời vì tai nạn xe hơi năm 1997. Ảnh: Pinterest.

Công nương Diana bên con trai cả William trước khi qua đời vì tai nạn xe hơi năm 1997. Ảnh: Pinterest.

Đầu bếp cũ của cố công nương, ông Darren McGrady tiết lộ người mẹ có khiếu hài hước của William đã tặng cho con trai một chiếc bánh sinh nhật vui nhộn để đánh dấu tuổi thiếu niên của con. Vào sinh nhật lần thứ 13 của con trai cả, Công nương Diana đã đặt làm một chiếc bánh gato hình đôi gò bồng đảo.

Công nương cũng mời các siêu mẫu Claudia Schiffer, Christy Turlington và Naomi Campbell đến cung điện để làm con trai ngạc nhiên khi từ trường về nhà.

"Tôi nhớ ngày hôm đó rất vui vẻ vì công nương nói rằng những người mẫu đang đến", Hello trích lời của đầu bếp Darren McGrady cho hay. 

Siêu mẫu Naomi Campell từng được Công nương Diana mời đến cung điện để chúc mừng sinh nhật con trai. Ảnh: Telegraph.

Siêu mẫu Naomi Campbell từng được Công nương Diana mời đến cung điện để chúc mừng sinh nhật con trai. Ảnh: Telegraph.

"Tôi đã rất phấn khích và cũng muốn gặp họ nhưng tôi không có cơ hội. Đó là Claudia Schiffer, Christy Turlington và Naomi Campbell. Hoàng tử William đã hơi nhầm lẫn trong cuộc phỏng vấn với ITV. Anh ấy nói rằng đã gặp Cindy Crawford nhưng thực sự đó là Claudia Schiffer", Darren nói thêm.

"Sáng hôm đó khi đi làm và mở tủ lạnh ra, tôi nhìn thấy cặp ngực lớn nhất từng thấy trong đời. Công nương đã đặt một chiếc bánh hình cặp vú cho sinh nhật lần thứ 13 của William. Tôi ước gì lúc đó tôi đã chụp ảnh nó. Tôi không hề biết gì về chuyện này, tôi chỉ nghĩ 'Ôi trời ơi'. Tôi hỏi quản gia 'Cái gì thế này?' và ông ấy trả lời công nương ra lệnh làm nó cho sinh nhật của William", vị cựu đầu bếp tiết lộ.

Ông Darren - cựu đầu bếp của Công nương Diana. Ảnh: NVCC.

Ông Darren - cựu đầu bếp của Công nương Diana. Ảnh: NVCC.

Ông Darren cũng cho biết công nương thích trêu ghẹo người khác bằng nhiều trò đùa thái quá. Darren đã làm việc cho Công nương Diana trong 4 năm tại Điện Kensington cho đến khi công nương qua đời.

Cựu đầu bếp hoàng gia hé lộ: 'Cô ấy không thể nấu ăn, công nương là một đầu bếp khủng khiếp. Tôi thực sự không thể nuốt nổi đồ ăn của cô ấy".

Ngoài ra, Darren thường làm việc từ thứ hai đến thứ sáu và chuẩn bị sẵn thức ăn trong tủ lạnh vào cuối tuần. Cố công nương chỉ việc cho đồ ăn vào lò vi sóng và bấm nút hâm nóng. Darren chỉ ở lại cung điện vào cuối tuần nếu Hoàng tử William và Hoàng tử Harry cũng ở nhà.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?