Thứ năm, 1/8/2013, 15:37 (GMT+7)

Mời hàng chục đàn ông 'lên giường' để thử trải nghiệm

Bảy trong số 14 người đàn ông mà cô gái trẻ mời quan hệ cùng đã từ chối. Số còn lại gật đầu trong sự ngạc nhiên.

girl1-1375344036_600x0.jpg
Cô gái trẻ Andrea, nhân vật chính trong đoạn video. Ảnh: Supplied

Để tiến hành một khảo sát xã hội của mình, cô gái người Mỹ có tên Andrea đã đi ra đường, tùy ý chọn một vài người đàn ông rồi đề nghị họ "làm chuyện ấy" với mình. Theo New York Daily News, toàn bộ quá trình "mời mọc" này cũng như phản ứng của những người được hỏi đã được camera quay lại.

Phần lớn những người này đều lấy làm sốc trước lời đề nghị của Andrea. Tuy nhiên có một anh chàng đã rất tức giận, thậm chí còn dọa báo cảnh sát. "Cô có bình thường không đấy? Cô sẽ phải đi tù. Tôi sẽ báo cảnh sát cho xem", anh này nói.

Tiếp đến, hai chàng trai đi cùng bạn gái và một ông bố dắt theo con nhỏ cũng từ chối đề nghị khiếm nhã của cô gái trẻ. Tuy nhiên cũng có một vài người đồng ý. Một anh chàng lưỡng lự nói "Ôi Chúa ơi" nhưng sau đó vẫn gật đầu với lời mời của Andrea.

Hiện vẫn chưa rõ video có được làm thành phim hay không, nhưng sau đó nó được đăng tải lên Youtube với tựa đề "Rủ đàn ông lên giường – một trải nghiệm xã hội".

Video cho thấy Andrea đã mời tổng cộng 14 người đàn ông, trong đó có 7 người đồng ý "quan hệ" với cô.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?