Môi giới mang thai hộ giá 550 triệu đồng

Quang lo nuôi ăn ở, chi phí bệnh viện cho người mang thai, còn Liễu, Tuấn tìm gia đình muốn nhờ đẻ thuê, mỗi ca thu về hàng trăm triệu đồng.

Thứ tư, 21/8/2019, 22:07 (GMT+7)

Ngày 21/8, Phòng Cảnh sát hình sự Hà Nội đã khởi tố ba bị can Phạm Huy Quang (43 tuổi), Vũ Thị Liễu (29 tuổi) và Phạm Thiên Tuấn (21 tuổi) về tội Tổ chức mang thai hộ vì mục đích thương mại.

Theo nhà chức trách, thông qua mối quan hệ xã hội, Quang biết nhiều gia đình cần người mang thai hộ. Quang bàn với Liễu và Tuấn tìm kiếm gia đình có nhu cầu này.

Liễu đăng thông tin lên mạng xã hội, tuyển chọn những phụ nữ muốn mang thai hộ. Những người này được kiểm tra sức khỏe, đưa về nhà trọ, nuôi dưỡng và chăm sóc. Nhóm của Quang thỏa thuận trả công mang thai hộ từ 200 triệu đến 220 triệu đồng cho mỗi trường hợp, nuôi ăn ở miễn phí.

Khi có người muốn nhờ mang thai hộ, Quang bảo Liễu đưa tới gặp anh ta và thỏa thuận giá từ 450 triệu đến 550 triệu đồng. Trường hợp muốn sinh thai đôi phải đưa thêm 30-50 triệu đồng.

Với những người nam đơn thân muốn có con, nhóm Quang đòi thêm 10 triệu đồng để bồi dưỡng cho người hiến trứng.

Theo đăng tải của Liễu, tháng 4, một cặp vợ chồng ở huyện Hoài Đức đã chuyển phôi thai cùng 450 triệu đồng cho Quang để nhờ mang thai hộ. Quang đã liên lạc với một phụ nữ quê ở Sơn La rồi đưa tới bệnh viện cấy phôi. Hiện chị này mang thai đôi cho cặp vợ chồng trên.

Tháng 6, một người đàn ông đơn thân ở quận Đống Đa, cũng tìm tới Quang, thỏa thuận nhờ người mang thai hộ với giá 550 triệu đồng. Quang thu thêm tiền để bồi dưỡng cho người hiến trứng.

Theo cáo buộc, từ tháng 4 đến tháng 8, Quang và các bị can đứng ra môi giới cho sáu trường hợp, hưởng lợi hàng trăm triệu đồng.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?