Thứ ba, 14/1/2020, 15:55 (GMT+7)

Môi giới bán dâm nữ sinh cấp 2

Hà NộiMột số nữ sinh trường THCS Khánh Thượng, huyện Ba Vì, bị dụ dỗ đi làm thêm rồi được chở vào nhà nghỉ, ép bán dâm và nhận tiền công 500.000-2 triệu đồng.

Trưa 14/1, lãnh đạo UBND xã Khánh Thượng cho biết Công an huyện Ba Vì đang điều tra đường dây môi giới mại dâm với các nữ sinh trường THCS Khánh Thượng.

Tháng 12/2019, hiệu trưởng trường THCS Khánh Thượng phát hiện một số học sinh nữ có dấu hiệu bất thường. Sau khi dò hỏi, ông biết các em có liên quan tới đường dây bán dâm với một người khác ngoài địa phương. Trường THCS Khánh Thượng sau đó báo cáo vụ việc lên chính quyền địa phương.

Ngày 17/12/2019, UBND huyện Ba Vì có công văn gửi Công an huyện và UBND xã Khánh Thượng vào cuộc xác minh dấu hiệu môi giới bán dâm để xử lý theo pháp luật.

Lãnh đạo UBND xã Khánh Thượng cho hay các em nghi liên quan tới đường dây chủ yếu là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, ít được gia đình quan tâm.

Theo điều tra ban đầu, những kẻ trong đường dây môi giới tìm kiếm nữ sinh tại trường THCS Khánh Thượng, dụ dỗ đi làm thêm. Các nữ sinh sau đó được chở đi xa, dụ vào nhà nghỉ và ép bán dâm. 

Mỗi lần tiếp khách, các em nhận được từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng, trong khi môi giới đường dây nhận 5-10 triệu đồng.

Phạm Chiểu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?