Thứ năm, 28/8/2014, 14:34 (GMT+7)

Mở tiệm tóc để 'chân dài' bán dâm cho khách nước ngoài

Cúc cho nữ tiếp viên trong tiệm tóc của mình bán dâm cho khách nước ngoài để thu tiền phòng.   

Ngày 28/8, TAND TP HCM đã tuyên phạt Bùi Thanh Cúc (35 tuổi, quê Tiền Giang) mức án 3 năm tù, Bùi Thanh Lan (44 tuổi, chị gái Cúc) 1 năm 1 tháng 17 ngày tù (bằng thời gian tạm giam) về tội Chứa mại dâm. 

chua-mai-dam-5179-1409208018.jpg

Bị cáo Lan trước khi được trả tự do tại tòa. Ảnh: Bình Nguyên.

Kết quả điều tra xác định, Cúc thuê căn nhà trên đường Trần Quốc Hoàn, quận Tân Bình, để mở tiệm hớt tóc Hoa Lan nhưng thực chất là để làm nơi chứa mại dâm. Chị ta tuyển 6-8 nữ nhân viên vào làm với điều kiện không trả lương mà chỉ hưởng tiền bo và tiền bán dâm cho khách nước ngoài. 

Với giá "phục vụ" 500.000 đồng một lần, khách làng chơi còn phải trả cho Cúc 200.000 đồng là phí thuê phòng. Để quản lý việc làm ăn, Cúc còn thuê Lan làm nhiệm vụ dọn dẹp và thay Cúc nhận tiền phòng. Bình quân mỗi ngày Cúc thu lời khoảng hơn 1 triệu đồng. 

Tối 10/7/2013, cảnh sát bắt quả tang các nữ tiếp viên đang bán dâm cho 4 vị khách người Hàn Quốc và Nhật Bản. Do thời điểm phạm tội, Cúc đang có bầu nên được cơ quan điều tra cho tại ngoại. 

Bình Nguyên 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?