Thứ ba, 11/6/2019, 10:56 (GMT+7)

Mở cửa thoát hiểm trên máy bay vì tưởng nhà vệ sinh

Máy bay của hãng hàng không Pakistan hôm 7/6 phải hoãn 7 tiếng sau khi một nữ hành khách muốn đi vệ sinh nhưng lại mở cửa thoát hiểm.

37 hành khách trên chuyến bay của hãng hàng không quốc tế Pakistan PIA dự kiến từ sân bay Manchester, Anh, tới Pakistan đã phải khởi hành muộn 7 tiếng tối 7/6 do sự nhầm lẫn của một nữ hành khách.

Theo Manchester Evening News, cánh cửa khẩn cấp phía sau máy bay đã bị người này mở ra vì nhầm cửa nhà vệ sinh.

Máy bay của hãng hàng không Pakistan PIA. Ảnh: PA.

Máy bay của hãng hàng không Pakistan PIA. Ảnh: PA.

Hành động của người phụ nữ khiến lối trượt khẩn cấp từ trên cửa thoát hiểm xuống mặt đất bị bung ra. Các kỹ sư của hãng hàng không đã được điều động đến để khôi phục lại nguyên trạng.

Nhiều trang tin của Anh cho biết sự cố xảy ra khi máy bay đã ở trên đường băng. Người phát ngôn của PIA, Mashood Tajwar, cho biết "không có bất kỳ mối nguy hiểm nào" sau vụ việc.

Hồi tháng 1/2018, một hành khách trên chuyến bay của hãng Ryanair từ Anh đến Tây Ban Nha đã quyết định tự mở cửa khẩn cấp và nhảy ra sau khi máy bay đỗ 30 phút trên đường băng mà không cho hành khách xuống.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?