Miếng ức gà 'bò ra khỏi bàn ăn'

Nữ thực khách tại một nhà hàng châu Á la hét trong hoảng sợ khi chứng kiến miếng ức gà 'sống lại' ngay trên bàn ăn. 

Thứ năm, 25/7/2019, 16:29 (GMT+7)
Miếng ức gà 'cựa quậy, bò ra khỏi bàn ăn'
 
 

Hôm 10/7, thành viên mạng xã hội Facebook có tài khoản Rie Prettyredbone Phillips, ở Miami (Mỹ), khiến nhiều người hoang mang khi đăng video ngắn quay một đĩa thịt gà sống đặt trên bàn cùng những món ăn khác, trong đó miếng ức gà đột nhiên cựa quậy, và giật liên hồi. 

Sau đó, miếng thịt tiếp tục di chuyển và "bò" ra khỏi chiếc đĩa trước khi rơi hẳn xuống sàn nhà. Một phụ nữ đã hét lên vì sợ hãi khi chứng kiến cảnh tượng này. 

Video hiện thu hút hơn 7 triệu lượt xem và gần 40.000 lượt bình luận. Hiện không rõ video được quay ở đâu, tuy nhiên dựa trên đôi đũa được đặt trên đĩa, người ta cho rằng đây là một nhà hàng của Nhật Bản, Trung Quốc hoặc Hàn Quốc. 

Nhiều người dùng mạng cho rằng nguyên nhân khiến miếng thịt tươi rói cử động là bởi các đầu dây thần kinh bên trong vẫn chưa ngừng hoạt động hẳn. 

"Thường thì do miếng thịt quá tươi ngon, vừa cắt xong nên các các mô cơ bên trong vẫn có thể cử động", một thành viên bình luận. 

"Ồ không, nếu đồ ăn của tôi mà biết đi thì tôi cũng đi luôn đấy", một thành viên khác hài hước nói. 

Tuy vậy, nhiều người nghi ngờ về tính chân thực của video, nghi ngờ sao gà chết lại có thể "hồi sinh" như thế. 

Gà vốn được biết đến là loài gia cầm có thể sống và tiếp tục cử động, đi lại dù chúng bị mất đầu. Năm ngoái ở Thái Lan, một con gà đã sống thêm 9 ngày dù bị cụt đầu

Trên thế giới, con gà tồn tại lâu nhất mà không có đầu là gà Mike, ở bang Utah, Mỹ. Sau khi cụt đầu, Mike sống 18 tháng từ năm 1945 đến 1947.

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?