Thứ hai, 30/4/2018, 00:12 (GMT+7)

Miệng sưng vù vì ham bơm môi giá rẻ

Một phụ nữ Nga phải cấp cứu do gặp vấn đề về sức khỏe sau khi đến nhà một người bạn làm nghề kế toán để bơm môi. 

Elizaveta Tkachenko, 30 tuổi, mơ ước được sở hữu bờ môi tều căng mọng, quyến rũ nhưng lại không muốn đầu tư khoản tiền lớn vào việc này. Vì thế cô quyết định đến gặp người bạn tên Irina Lobach nhờ giúp đỡ, theo Metro

Irina, nghề chính là nhân viên kế toán, cho biết trong thời gian rảnh rỗi, cô thường xuyên nghiên cứu về quy trình bơm môi và các phương thức làm đẹp khác. Irina cũng đã nhận thực hiện các thủ thuật cho khách hàng ngay tại nhà, vì thế cô tự tin sẽ giúp Elizaveta có được đôi môi như ý. Tuy nhiên, mọi chuyện diễn ra không thuận lợi. 

Mặt của Elizaveta sau khi được cô bạn bơm môi. Ảnh: CEN

Mặt của Elizaveta sau khi được cô bạn bơm môi. Ảnh: CEN

Chất làm đầy mà Irina bơm vào môi Elizaveta khiến cô gái trẻ bị sưng phồng nghiêm trọng. Ngoài ra, sau khi thủ thuật làm đẹp kết thúc, Elizaveta còn cảm thấy khó thở. 

"Tôi năm nay 30 rồi. Vì tất cả những chuyện đã xảy ra, sức khỏe của tôi bị ảnh hưởng. Không biết sắp tới điều gì sẽ đến nữa. Môi tôi nứt làm đôi, khiến dịch huyết thanh chảy ra gây đau nhức, hơn nữa đầu tôi cũng đau kinh khủng. Một ngày sau, tôi được chuyến đến khi chăm sóc tích cực của bệnh viện", Elizaveta cho biết. 

Khi các bác sĩ hỏi, Irina cũng không thể nói chính xác cô đã tiêm chất gì vào môi bạn mình. Cảnh sát cũng xác nhận Irina không có kiến thức cơ bản về quy trình làm đẹp trên cũng như không có đủ trình độ để tiến hành bơm môi thẩm mỹ. 

Cảnh sát Nga đang điều tra làm rõ sự việc.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?