Thứ sáu, 28/4/2017, 15:25 (GMT+7)

Mệt mỏi vì chồng trăng hoa, vợ cắt phăng 'của quý' chồng

Một người vợ ở Philippines sau khi quá chán nản vì suốt ngày phải đi đánh ghen đã dùng kéo cắt dương vật của chồng.

met-moi-vi-chong-trang-hoa-vo-cat-phang-cua-quy-chong

Người chồng đau đớn nằm viện sau khi bị vợ cắt dương vật.

Liezel Betitta (32 tuổi) tin rằng chồng mình, Mark, có mối quan hệ tình cảm với vợ của đồng nghiệp ở công ty xây dựng, nơi Mark đang làm việc tại thành phố Iloilo, Philippines, Daily Mail đưa tin.

Hôm 22/4, sau khi tan làm, Mark đi uống rượu với bạn và ngủ tại nhà anh này trong khi Liezel điên cuồng đi khắp nơi tìm chồng. Đến 22h30 cùng ngày, Mark tỉnh dậy trong đau đớn sau khi bị Liezel nắm lấy "của quý" và cắt phăng nó đi. Bạn của Mark đã giúp anh này cầm máu và đưa đến bệnh viện Jesus Colmenares Memorial ở quận Balasan Town, cách đó vài dặm.

Mark sau đó được chuyển đến trung tâm y tế Western Visayas ở thành phố Iloilo, nơi các bác sĩ cố gắng gắn lại dương vật cho anh ta, nhưng không thành công.

Cảnh sát cho biết Liezel đã bỏ trốn khỏi hiện trường nhưng sau đó đã bị bắt giữ. Dù vậy, người vợ vẫn tuyên bố không hề hối hận. Cô nói: "Tôi không phủ nhận chuyện mình cắt dương vật của anh ta. Đó là sự trừng phạt dành cho anh ta vì thói trăng hoa. Tôi sẵn sàng đối mặt với pháp luật về hành động của mình".

met-moi-vi-chong-trang-hoa-vo-cat-phang-cua-quy-chong-1

Mark được chuyển đến bệnh viện thành phố nhưng vẫn không thể gắn lại được dương vật.

Điều tra viên sở cảnh sát cho biết Mark muốn vợ mình phải chịu tội. "Lần cuối tôi nói chuyện với gia đình anh ta, họ nói rằng anh ta đang hồi phục", người này nói.

Liezel hiện bị tạm giam. Theo hàng xóm, đôi vợ chồng có một cặp song sinh 11 tuổi, một con gái 8 tuổi và thường xuyên cãi nhau.

Cảnh sát Philippines vẫn đang điều tra thêm về nguyên nhân vụ việc.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?