Thứ năm, 6/6/2019, 08:44 (GMT+7)

Mercedes chạy thử biến dạng sau khi húc dồn 3 ôtô ở Đà Nẵng

Xế hộp in chữ Test Driver va chạm với người chạy xe máy ở khúc cua, sau đó tông vào đuôi xe tải bên đường gây tai nạn liên hoan.

Chiều 5/6, ôtô bốn chỗ hiệu Mercedes-Benz do một nam thanh niên cầm lái chạy trên đường một chiều Bạch Đằng nối dài, hướng từ cầu Trần Thị Lý về cầu Rồng (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Khi đến ngã ba giao đường Bình Minh 4, người điều khiển rẽ trái thì tông vào xe máy của một nam thanh niên đang chạy chiều ngược lại. Nạn nhân ngã xuống đường và phải nhập viện cấp cứu.

Xe Mercedes hư hỏng nặng phần đầu, được cẩu đi sửa chữa. Ảnh: Ngọc Trường.

Xe Mercedes hư hỏng nặng phần đầu, được cẩu đi sửa chữa. Ảnh: Ngọc Trường.

Xe Mercedes tiếp tục lao đi, tông phần đầu bên trái vào đuôi ôtô tải đậu bên đường và chỉ dừng lại khi phần đầu bên phải đâm trúng gốc cây xanh trên vỉa hè. Tài xế may mắn bị thương nhẹ.

Chiếc xe tải bị tác động lực mạnh từ phía sau đã tông vào đuôi xe tải nhỏ phía trước. Xe tải nhỏ tông tiếp vào đuôi ôtô 4 chỗ hiệu Hyundai, gây tai nạn liên hoàn. May mắn ba xe này không có người ngồi ở trong.

Tại hiện trường, bốn ôtô gần như dính chặt vào nhau. Trong đó, xe Mercedes in dòng chữ Test Driver (lái thử), hư hỏng nặng nhất với phần đầu biến dạng.

Tuyến đường Bạch Đằng nối dài mới mở, vắng phương tiện qua lại nên thường là nơi chạy thử xe. Một nhân chứng cho biết chiếc xe này chạy với tốc độ nhanh trước khi ôm cua và gây tai nạn.

16h30, xe cẩu đưa chiếc Mercedes đi sửa chữa. CSGT đã lập biên bản xử lý.

Ngọc Trường

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao