Thứ hai, 9/7/2018, 10:23 (GMT+7)

Mèo trèo lên đầu ông chủ, 'phá đám' buổi phỏng vấn trực tiếp

Chú mèo Lisio trèo lên vai, ngoe nguẩy đuôi lên mặt ông chủ khi ông đang trả lời phỏng vấn một vấn đề chính trị nóng hổi ở Ba Lan. 

Mèo trèo lên đầu chủ nhân, 'phá đám' buổi phỏng vấn trực tiếp
 
 
 

Tiến sĩ Jerzt Targalski, một chuyên gia chính trị và sử học, đang có cuộc phỏng vấn trực tiếp tại nhà về một trong những vấn đề được quan tâm ở Ba Lan thì mèo cưng Lisio quyết định "chiếm sóng", theo The Sun

Trong khi ông Targalski đang trình bày quan điểm về tình hình chính trị của Ba Lan, một chủ đề vô cùng nghiêm túc trong bối cảnh chính phủ nước này hiện tiến hành cải cách tòa án tối cao, trong đó có đề xuất giảm tuổi nghỉ hưu của các thẩm phán từ 70 xuống còn 65, chú mèo Lisio đang ngồi trên chiếc bàn gần đó bất ngờ nhảy lên vai ông chủ. 

Con vật thậm chí còn ngoe nguẩy đuôi lên mặt ông Targalski như thể muốn gây chú ý. Tuy vậy, ông chủ của nó vẫn bình tĩnh nắm lấy đuôi mèo cưng và tiếp tục trả lời các câu hỏi như thể không có chuyện gì xảy ra. 

Phóng viên Rudy Bouma đã đăng đoạn video về hành động tinh nghịch của chú mèo lên tài khoản Twitter và dòng trạng thái của anh nhanh chóng được chia sẻ hàng nghìn lần. 

Việc các thẩm phán phải nghỉ hưu từ 65 tuổi thay vì 70 như trước đây đã khiến Chánh án đương nhiệm Malgorzata Gersdorf nằm trong nhóm phải thôi việc. Tuy nhiên, bà Gersdorf từ chối tuân theo quyết định này và gọi cuộc cải cách của chính phủ là "cuộc thanh trừng". Hàng nghìn người đã đổ xuống đường và tổ chức các cuộc biểu tình để phản đối cuộc cải cách này của chính phủ Ba Lan. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?