Thứ ba, 27/11/2018, 10:44 (GMT+7)

Mèo tập gập bụng dưới gầm ôtô

Gác hai chân sau lên gầm xe, con mèo trắng tập 'giảm eo' trong bãi đỗ xe ở Trung Quốc và chỉ dừng lại khi có hai người đến gần.

Con mèo gây sốt khi tập gập bụng dưới gầm xe ôtô
 
 

Một con mèo lông trắng muốt được người đi đường quay lại cảnh tập thể dục ở một thành phố của Trung Quốc gần đây, theo Sina. Trong video, con mèo nằm trên nền đường trong bãi đậu xe với đôi chân đặt lên gầm xe hơi màu xám.

Con vật không hề biết bị quay trộm và say sưa tập thể dục với những động tác gập bụng y như con người. Nó vừa tập vừa khẽ kêu lên những tiếng meo meo vì mệt.

Tuy nhiên, ngay khi nhận ra có hai người đàn ông đang lại gần, con mèo lập tức trở lại đứng trong tư thế bốn chân đầy cảnh giác.

Phát hiện ra vẻ ngộ nghĩnh của con mèo nhưng hai người qua đường không tỏ ra hiếu kỳ mà tiếp tục bước đi. Trong khi đó người dùng mạng tỏ ra phấn khích trước video trên.

Trong vòng chưa đầy ba ngày kể từ khi được đăng lên mạng cuối tuần trước, video đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận thích thú. Nhiều người dùng mạng hài hước cho rằng mình thậm chí "không bằng con mèo" vì lười tập gập bụng hơn cả nó.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả