Thứ ba, 16/7/2019, 14:29 (GMT+7)

Mèo lăn kềnh ở bậc nhà ga, nghi do say nước ngọt

Con mèo ở Thái Lan dùng hai chân ôm lon nước ngọt, miệng như cố ngậm ống hút rồi chìm vào giấc ngủ khi nhận ra lon nước đã hết.

Mèo nằm lăn kềnh ở bậc nhà ga, nghi vì say nước ngọt
 
 

Tối 11/7, Saisuda Padungwetsawat, 28 tuổi, đang trên đường về nhà thì tình cờ thấy một con mèo cái đang nằm ngay lối vào nhà ga MRT Sam Yan ở thủ đô Bangkok, Thái Lan. 

Trong video do Saisuda quay lại, con mèo trông như thể bị ngất xỉu khi nằm trên bậc nhà ga, trong khi cả bốn chân vẫn ôm chặt lấy lon nước ngọt. Hai mắt nó nhắm chặt, còn miệng như cố hút ống hút được cắm thẳng vào lon nước. 

Có lúc con mèo cựa quậy, nhưng rồi cuối cùng lại chìm vào giấc ngủ sau khi nhận ra lon nước đã hết sạch. 

Cảnh tượng này khiến nhiều người liên tưởng đến bản thân mỗi khi ra ngoài tiệc tùng thâu đêm, nhưng con mèo trên dường như vẫn còn muốn uống tiếp. 

"Giao thông tối hôm đó quá tệ vì thế tôi phải xuống taxi, đi tàu và nhìn thấy con mèo này nằm ngoài ga. Trông nó giống kiểu đang bị say vì uống quá nhiều nước có gas. Tôi đoán ai đó đã bỏ cái lon lại đây và con mèo có vẻ thích vị của loại nước này. Nó ôm lấy cái lon như sợ người ta lấy mất", Padungwetsawat viết khi đăng video lên Facebook. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả