Thứ ba, 22/1/2019, 09:44 (GMT+7)

Mèo bám chặt chủ khi được chở đi bằng xe máy

Người đi đường ở Malaysia vô tình ghi được khoảnh khắc chú mèo ngồi sau xe máy như người.

Mèo bám chặt chủ khi được chở đi bằng xe máy
 
 

Một con mèo có bộ lông đen trắng gần đây được nhìn thấy ngồi trên yên xe máy để chủ chở đi gây thích thú cho những người chứng kiến trên đoạn đường ở Malaysia, AsiaWire đưa tin hôm 21/1.

Đoạn video được quay bởi một người đi đường cho thấy con mèo ngồi im lặng trên yên sau xe máy, cùng chủ kiên nhẫn chờ đèn đỏ. Nó ngồi thẳng lưng bằng hai chân sau trong khi hai chân trước bám lên người tài xế. Con mèo bám vừa đủ chặt để không bị ngã nhưng cũng vừa đủ "tinh tế" để móng vuốt không làm thương chủ.

Sau vài giây, con mèo quay về phía camera, chỉnh lại bàn chân trước bên phải, sẵn sàng tư thế để chiếc xe máy bắt đầu di chuyển. Khi chiếc xe lăn bánh, con mèo vẫn ngồi yên, không sợ hãi.

Người chia sẻ đoạn video lên mạng xã hội cho biết chưa bao giờ thấy một con mèo ngồi trên xe máy như vậy. Đoạn video sau đó được lan truyền khắp thế giới, nhận được hơn 1 triệu lượt xem sau một ngày đăng tải.

"Là mèo thì phải thế chứ! Này, người anh em, nhìn tôi đang tận hưởng chuyến đi này. Cảm giác như một người nổi tiếng vậy", nickname Keyla Arrieta hài hước bình luận.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao