Thứ sáu, 20/1/2017, 11:35 (GMT+7)

Melania Trump không ngồi đúng chỗ chồng chỉ dẫn

Lúc từ bục phát biểu xuống, bà Melania đã không ngồi đúng vị trí chồng bà đã chỉ dẫn mà đi về hướng khác. 

Melania Trump không ngồi đúng chỗ theo chỉ dẫn của chồng
 
 

Khoảnh khắc này diễn ra không lâu sau khi ông Trump khẳng định nội các mà ông chọn có "chỉ số IQ cao nhất từ trước tới nay" trong tiệc trưa dành cho các nhà lãnh đạo đảng Cộng hòa ở Trump Hotel, thủ đô Washington, mở màn cho chuỗi sự kiện trước lễ nhậm chức. 

Theo Mirror, Trump bắt đầu bài phát biểu của mình bằng việc gửi lời cảm ơn tới vợ, bà Melania, người mà ông khẳng định đã "phải đối mặt với quá nhiều tin tức giả mạo, không đúng sự thật". 

Tổng thống đắc cử sau đó mời phu nhân lên phát biểu, dù bà ra sức lắc đầu. Tuy nhiên, vì chồng khăng khăng đề nghị, bà Melania đành miễn cưỡng tiến về phía micro và gửi lời cảm ơn tới toàn thể quan khách trong phòng vì sự ủng hộ của họ. 

Lúc vợ bước từ bục phát biểu xuống, ông Trump ra hiệu cho bà hãy ngồi ở hàng ghế đầu. Tuy nhiên, đệ nhất phu nhân tương lai lại không để ý lời của chồng mà đi dọc sân khấu, qua cả khu vực dành cho gia đình và nhân viên. 

Thấy vậy, Trump bèn nói: "Tôi đoán cô ấy không muốn ngồi cạnh anh đấy Phil. Em yêu, ngồi ở đây đi. Ồ, đúng rồi đấy". 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?