Chủ nhật, 12/7/2020, 11:35 (GMT+7)

Meghan xuất hiện trên phố giữa ồn ào với bạn thân

Vợ chồng nữ công tước xứ Sussex đội mũ để chống lại cái nắng nóng của Los Angeles và đeo khẩu trang theo quy định phòng Covid-19 chiều 10/7.

Meghan đeo đồng hồ vàng xuống phố với Harry chiều 10/6 tại Los Angeles. Ảnh: Backgrid.

Meghan đeo đồng hồ vàng xuống phố với Harry chiều 10/6 tại Los Angeles. Ảnh: Backgrid.

Cặp vợ chồng cựu hoàng gia bị phát hiện ra khỏi một toà nhà và lên chiếc SUV Cadillac tại khu phố ở Beverly Hill vào chiều 10/7 (theo giờ địa phương). Meghan là người đi đầu. Cô mặc một chiếc váy lanh màu kem, đi giày bệt của Sam Edelman, kết hợp với một chiếc mũ cói lớn cùng kính râm.

Nữ công tước xứ Sussex dùng túi đeo chéo và cầm một chiếc ví trong suốt. Cô cũng được phát hiện đeo một chiếc đồng hồ vàng đắt tiền lạ mắt. Trong khi đó, Hoàng tử Harry chọn phong cách giản dị hơn với quần jeans xanh, áo polo xám và mũ lưỡi trai.

Cặp vợ chồng cựu hoàng gia được nhiều nhân viên an ninh bảo vệ khi đi trên phố chiều 10/6. Ảnh: Backgrid.

Cặp vợ chồng cựu hoàng gia được nhiều nhân viên an ninh bảo vệ khi đi trên phố chiều 10/7. Ảnh: Backgrid.

Cả hai được đội an ninh bảo vệ nghiêm ngặt. Những người này đều đeo khẩu trang và một trong số họ phụ trách mở cửa xe cho Meghan. Còn Harry đi đằng sau vợ rồi vòng sang phía bên kia để vào trong xe.

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex dường như đã để Archie ở nhà nhằm bảo vệ con trai khỏi Covid-19 bởi các ca nhiễm và tử vong do nCoV đang tăng vọt trên khắp California. Đeo khẩu trang hiện là hành động bắt buộc đối với tất cả cư dân California ở nơi công cộng và nhà Sussex đã tuân thủ rất nghiêm chỉnh.

Tuy nhiên, chiếc xe họ sử dụng lại gây thắc mắc. Vì Cadillac Escalade thường là loại xe động cơ 6 lít hao xăng. Chiếc xe 5 cửa này được đánh giá là loại xe "không thân thiện với môi trường nhất".

Vợ chồng Meghan, Harry lên xe Cadillac sang trọng.

Vợ chồng Meghan, Harry lên xe Cadillac sang trọng. Ảnh: Backgrid.

Điều này cho thấy nhà Sussex lại một lần nữa ngược lại với những rao giảng "cứu hành tinh", "du lịch bền vững" của mình. Trước đây, họ từng bị lên án vì tuyên bố bảo vệ môi trường nhưng ngay sau đó lại dùng phi cơ riêng bay 4 chuyến chỉ trong vòng 11 ngày để nghỉ hè.

Không chỉ vậy, từ khi tuyên bố rút khỏi hoàng gia, Harry và Meghan cũng nhận về vô số lời chỉ trích. Họ bị chê quay lưng lại với hoàng gia trong khi vẫn nhận quyền lợi từ chế độ quân chủ Anh. Ngoài ra, Meghan cũng đang bị bạn thân Jessica Mulroney doạ viết sách kể hết vì bị nữ công tước xứ Sussex quay ngoắt nghỉ chơi. Nhà tạo mẫu người Canada vừa bị mất việc sau ồn ào đe doạ người da đen và cần bạn bè nhất nhưng Meghan cảm thấy "mất thể diện" khi bị lôi kéo vào rắc rối của Jessica nên đã quyết định cắt đứt tình bạn mãi mãi.

Tùng Anh (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao