Thứ ba, 27/11/2018, 10:36 (GMT+7)

'Meghan và Kate không có xung đột lớn nhưng lạnh nhạt'

Chuyên gia hoàng gia khẳng định Meghan không được lòng nhân viên, và dù giữa cô và Kate không có xung đột lớn, cả hai không hợp nhau. 

Meghan Markle, the fiancee of Britains Prince Harry, attends the Dawn Service at Wellington Arch to commemorate Anzac Day in London, Britain, April 25, 2018. Tolga Akmen/Pool via Reuters

Meghan Markle tham dự một sự kiện tưởng niệm ngày Anzac Day ở London, Anh, hôm 25/4, gần một tháng trước đám cưới hoàng gia. Ảnh: Reuters

Richard Palmer, phóng viên hoàng gia thuộc tờ Daily Express, đưa ra các nhận định về Nữ công tước xứ Sussex cũng như mối quan hệ của cô với chị dâu Kate trong một loạt tweet sau khi thông tin vợ chồng Hoàng tử Harry chuẩn bị chuyển ra khỏi Điện Kensington được xác nhận. 

Theo đó, cặp vợ chồng hoàng gia sẽ chuyển tới sống ở Frogmore Cottage, thuộc Lâu đài Windsor. Cựu diễn viên Mỹ và chồng, Hoàng tử Harry, chuyển ra ngoài do có chút căng thẳng với anh trai William và không muốn sống đối diện nhà William - Kate ở Điện Kensington. 

Sự khác biệt và không mấy hòa hợp giữa Meghan với Kate được cho là nguyên nhân khiến mối quan hệ của hai hoàng tử bị rạn nứt

"Những người yêu mến Meghan trên Twitter hẳn sẽ không thích điều này, nhưng rõ ràng Meghan bị một số thành viên hoàng gia và nhân viên ở đây nhận xét là hay đòi hỏi và gây khó dễ", Richard viết trên mạng xã hội. 

Richard cũng khẳng định giữa hai nàng dâu hoàng gia không có xung đột lớn nào. 

Meghan và kate tham dự sự kiện nhân sinh nhật 92 tuổi của Nữ hoàng Anh hồi tháng 6. Ảnh: The Sun. 

Meghan và Kate tham dự sự kiện nhân sinh nhật 92 tuổi của Nữ hoàng Anh hồi tháng 6. Ảnh: The Sun.

"Câu chuyện đằng sau việc Harry và vợ chuyển tới Frogmore Cottage là gì ư? Harry và Meghan muốn dang rộng đôi cánh của họ. Không có xung đột lớn nào giữa Meghan và Kate, nhưng hai chị em dâu không gần gũi, thân thiết nhau. Vợ chồng Công tước xứ Sussex cũng không tìm được căn nhà nào gần London cả", ông nói. 

Công tước Gloucester, em họ 74 tuổi của Nữ hoàng, và vợ Birgitte, 72 tuổi, hiện sống đối diện nhà của William - Kate trong căn nhà có 21 phòng thuộc Điện Kensington. Hoàng tử Harry được cho là từng nhắm căn nhà này là nơi lý tưởng để sống sau khi kết hôn và nuôi dạy con cái, nhưng một nguồn tin khẳng định bà Brigette lúc đó không đồng ý chuyển đi. 

"Hiện vợ chồng Công tước xứ Gloucester đã đồng ý dọn đi bởi con cái họ đều đã lớn. Họ sẽ chuyển tới Old Stables vào năm tới. Tuy nhiên, quá trình tu sửa nhà mới mất nhiều thời gian và sẽ không xong trước khi Meghan sinh con", ông Richard nói. 

Frogmore Cottage là món quà mà Nữ hoàng dành tặng Harry - Meghan nhân dịp đám cưới. Dinh thự có 10 phòng ngủ và một phòng dành cho em bé hoàng gia khi bé chào đời vào mùa xuân tới. Cặp vợ chồng dự định sẽ chuyển đến đây vào năm sau.  

Điện Kensington xác nhận vợ chồng Công tước xứ Sussex sẽ chuyển đi, nhưng một phát ngôn viên hoàng gia giải thích nguyên nhân là để tạo điều kiện chuẩn bị chào đón em bé hoàng gia. Họ cũng khẳng định Lâu đài Windsor là một nơi rất đặc biệt với vợ chồng Harry, bởi đây chính là nơi đám cưới của họ được tổ chức hồi tháng 5. 

Tuy vợ chồng Harry chuyển đến dịnh thư Frogmore sống, các nhân viên và văn phòng của họ vẫn ở trong Kensington Palace. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao