Meghan và Harry thường tiệc tùng thâu đêm trước khi sinh con

Hàng xóm gần Điện Kensington cảm thấy buồn chán sau khi vợ chồng Meghan chuyển đi vì thiếu vắng không khí sôi động.

Thứ bảy, 25/5/2019, 09:56 (GMT+7)

William và Kate có thể thở phào khi Harry và Meghan rời khỏi Điện Kensington sau khi giữa hai cặp vợ chồng xảy ra căng thẳng. Tuy nhiên, không phải tất cả những hàng xóm đều hài lòng với quyết định chuyển đến Windsor của nhà Sussex, bao gồm Đại sứ Pháp Jean-Pierre Jouyet.

Vợ chồng Meghan - Harry trong chuyến công du các nước châu Đại Dương hồi tháng 10/2018. Ảnh: PA.

Vợ chồng Meghan - Harry trong chuyến công du các nước châu Đại Dương hồi tháng 10/2018. Ảnh: PA.

Jean-Pierre Jouyet bắt đầu đảm nhiệm chức vụ Đại sứ Pháp ở Anh từ một năm trước. Khu nhà của Jouyet nằm gần vườn sau của Điện Kensingtong, nhìn thẳng Nottingham Cottage, nơi ở cũ của vợ chồng Meghan.

Trong một bữa tiệc tuần trước, đại sứ Pháp cho biết: "Nơi đó giờ trở nên quá yên tĩnh sau khi Harry và Meghan chuyển đi. Họ thường bắn pháo hoa, tiệc tùng suốt đêm, bạn bè và người thân ra vào liên tục. Hiện chúng tôi chỉ còn nghe thấy toàn tiếng trực thăng hạ cánh. Thật nhàm chán".

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã chuyển đến Frogmore Cottage vào tháng 4, chỉ vài tuần trước khi con trai đầu lòng chào đời. Dinh thự do Nữ hoàng tặng lại cho cặp vợ chồng nhà Sussex có 10 phòng ngủ, nằm trên mảnh đất màu mỡ rộng 14 ha và mất hơn 4 triệu USD để tu sửa.

Frogmore Cottage hiện đã được biến thành một nơi ở sang trọng, tiện nghi với phòng dành cho trẻ, phòng tập thể dục, phòng tập yoga và một khu vườn trồng rau quả hữu cơ.

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?