Thứ ba, 21/5/2019, 10:25 (GMT+7)

Meghan từng nhờ MC truyền hình tìm giúp 'đàn ông Anh giàu có'

Meghan tiết lộ với Lizzie Cundy rằng cô đang độc thân, thích đàn ông Anh nên muốn nhờ bà tìm giúp một người nổi tiếng. 

Lizzie phỏng vấn Meghan tại Global Gift Gala ở London hồi năm 2013. Ảnh: The Sun. 

Lizzie phỏng vấn Meghan tại Global Gift Gala ở London hồi năm 2013. Ảnh: The Sun. 

Lizzie Cundy, người dẫn chương trình truyền hình 50 tuổi của Anh, trở thành bạn của Meghan sau khi được yêu cầu đi cùng cô tới một bữa tối từ thiện vào năm 2013. Nhưng Lizzie cho biết cựu diễn viên Mỹ đã ngừng liên lạc ngay khi bắt đầu hẹn hò với Hoàng tử Harry và cô cũng không được mời đến đám cưới hoàng gia.

Nữ MC truyền hình tiết lộ sự thật trên một ngày sau khi The Sun cho biết Meghan từng nhắn tin qua lại với quán quân X Factor 2010 Matt Cardle, 36 tuổi, ít tháng trước khi quen Harry. 

"Chúng tôi tám chuyện kiểu con gái với nhau và cô ấy đã hỏi tôi 'chị có biết chàng trai nổi tiếng nào không? Tôi đang độc thân và thực sự thích những anh chàng người Anh'. Thế nên tôi trả lời 'vậy chúng ta cùng ra ngoài tìm cho cô một người nhé'", Lizzie kể lại. 

Meghan ly hôn người chồng đầu tiên, đạo diễn Trevor Engelson, 42 tuổi, ba tháng trước khi đến London. Cựu diễn viên Mỹ cũng nói với bà Lizzie rằng cô đang rất muốn tham dự các buổi tiệc tùng và làm quen với các nhân vật nổi tiếng ở Anh. 

Meghan và chồng cũ Trevor Engelson khi còn mặn nồng. Ảnh: PA. 

Meghan và chồng cũ Trevor Engelson khi còn mặn nồng. Ảnh: PA

"Tôi nghĩ đến một vài người trong CLB Chelsea và nhớ ra cầu thủ Ashley Cole vì lúc đó cậu ấy vừa chia tay vợ là ca sĩ Cheryl. Tôi cho Meghan xem ảnh của Ashley và cô ấy nói 'Ồ, anh chàng này dễ thương đấy. Anh ta có tiếng tăm gì không?'", bà Lizzie nói tiếp. 

Ngày hôm sau, Meghan và Lizzie gặp nhau tại Global Gift Gala ở phía tây London. 

"Meghan rất thoải mái, cô ấy thích một loại đồ uống ở đó. Tôi nhớ cô ấy hỏi khá nhiều về các chàng trai tôi quen. Meghan rất thích thú và hỏi nhiều lắm. Thường thì các nữ diễn viên chỉ thích nói về bản thân họ. Nhưng Meghan thì không như thế. Cô ấy rất hài hước và cũng rất ngọt ngào. Tôi thích cô ấy", bà Lizzie kể.

Hai người sau đó vẫn duy trì liên lạc, cho tới khi Lizzie ngạc nhiên khi biết về mối quan hệ của Meghan với hoàng tử Anh vào cuối năm 2016. 

"Lúc ấy tôi đã nhắn tin rằng 'Chúa ơi, tôi đã nghe tin tức về Harry rồi'. Và cô ấy đáp 'Vâng tôi biết. Chúng tôi sẽ thử xem sao'".

Meghan sau đó đột nhiên cắt đứt mọi liên lạc với Lizzie, cũng giống như những gì cô đã làm với Piers Morgan, người dẫn chương trình This Mornin Britain

"Có thể cô ấy bị cung điện yêu cầu phải cắt đứt quan hệ với những người từng kết bạn trong giới truyền thông", bà Lizzie nói. 

Hướng Dương (Theo Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả