Thứ sáu, 22/3/2019, 00:00 (GMT+7)

Meghan tự make up và nấu ăn cho chồng

Bạn bè từng đến thăm nhà của vợ chồng Meghan tiết lộ cựu diễn viên Mỹ không thuê đầu bếp và tự nấu mỗi ngày.

Cuộc sống của Meghan Markle, cựu diễn viên người Mỹ, đã thay đổi mãi mãi vào ngày cô đồng ý kết hôn với Hoàng tử Harry của Vương quốc Anh. Từ một diễn viên có tiếng tại Hollywood với những bữa tiệc trên thảm đỏ và hàng triệu người theo dõi trên Instagram, giờ Meghan trở thành một thành viên của hoàng gia, đại diện Nữ hoàng tham dự các sự kiện chính thức.

Meghan trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry. Ảnh: Instagram.

Meghan trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry. Ảnh: Instagram.

Trong khi hầu hết mọi người tin rằng trở thành vợ của hoàng tử có nghĩa Meghan sẽ không bao giờ phải động tay chân làm việc gì, thì theo những người bạn của cô, cuộc sống của Meghan không phải như vậy.

Nhằm bảo vệ Nữ công tước xứ Sussex khỏi những lời bàn tán, chỉ trích trên toàn cầu, những người bạn này đã kể lại với People chuyến thăm của họ tới nhà vợ chồng Meghan ở Điện Kensington. 

Ngôi nhà của cả hai "nhỏ nhắn" và "ấm cúng", People trích tiết lộ của nguồn tin ẩn danh cho hay. Đồng thời, Meghan và Harry không có đầu bếp riêng và bà bầu 8 tháng thường tự nấu ăn "mỗi ngày".

Meghan tham gia bếp nấu ăn từ thiện cho các nạn nhân vụ hỏa hoạn tháp Grenfell ở London vào tháng 11/2018, khi đang mang bầu những tháng đầu. Ảnh: UK Press.

Meghan tham gia bếp nấu ăn từ thiện cho các nạn nhân vụ hỏa hoạn tháp Grenfell ở London tháng 11/2018, khi đang mang bầu những tháng đầu. Ảnh: UK Press.

Họ cũng cho biết Meghan tự làm tóc và trang điểm trong mọi dịp, trừ ngày cưới khi cô đề nghị bạn thân Daniel Martin giúp.

Một người bạn của Meghan nói với People: "Người ta mặc định cô ấy sống trong cung điện mạ vàng với các người hầu vây quanh đợi lệnh và được hưởng tất cả đặc quyền của hoàng gia. Điều đó không đúng".

Vợ chồng Meghan sẽ chuyển khỏi Điện Kensington để đến sống tại Frogmore Cottage trong khu bất động sản Windsor vài tuần tới, trước khi chào đón con đầu lòng.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao