Thứ tư, 9/10/2019, 00:03 (GMT+7)

'Meghan từ bỏ mọi thứ để kết hôn với Harry'

Bạn thân của Harry khen ngợi Meghan hết lời và tiết lộ cô đã phải từ bỏ mọi thứ đang có để đến với người đàn ông cô yêu.

Xuất hiện trong show của Ellen gần dây, Nacho Figueras, vận động viên polo 42 tuổi người Argentina, đội trưởng đội polo từ thiện của hoàng gia Anh, đã có những chia sẻ mới về Công tước và Nữ công tước xứ Sussex.

Meghan từ bỏ mọi thứ để kết hôn với Harry

Nacho trao cup cho Harry giữa lúc hoàng tử và vợ đang trao nhau nụ hôn say đắm sau trận đấu polo từ thiện hồi tháng 7/2018. Ảnh: PA.

Nacho, người đã tham dự đám cưới của nhà Sussex năm ngoái và là bạn chơi polo cùng Harry trong nhiều năm, cho biết anh sẵn sàng chiến đấu hết mình để bảo vệ cặp vợ chồng bạn thân trước những lời chỉ trích công khai.

"Tôi sẽ bảo vệ bạn bè của mình bằng chính mạng sống của tôi vì họ đang tạo ra sự khác biệt. Chúng ta nên hỗ trợ và giúp đỡ thay vì tấn công họ. Chúng ta hãy sống tử vế với nhau", Nacho tuyên bố trên chương trình truyền hình của đài CBS.

Bạn thân của Harry cho rằng hoàng tử 34 tuổi là "một người đàn ông tuyệt vời", người "thực sự quan tâm đến việc biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn". Ngoài ra, Nacho cũng mô tả Meghan là một phụ nữ đáng kinh ngạc, cũng như tiết lộ cô đã từ bỏ mọi thứ đang có vì người đàn ông cô yêu - Hoàng tử Harry.

"Không ai biết họ đã phải trải qua khó khăn nhường nào. Tôi yêu quý họ rất nhiều. Họ là những người tốt. Những gì họ nghĩ chỉ là giúp đỡ trẻ em", Nacho nói thêm.

Meghan từ bỏ mọi thứ để kết hôn với Harry - 1

Hoàng tử Harry và Nacho là bạn bè thân thiết nhiều năm và thường xuyên chơi polo với nhau. Ảnh: UK Press.

Nacho được ca ngợi là "David Beckham của môn polo" và là một trong những người chơi polo nổi tiếng nhất thế giới. Anh thường chụp hình cùng Hoàng tử Harry trong các trận đấu polo từ thiện. Tuyên bố của anh được đưa ra chỉ một tuần sau khi Harry công khai chống lại truyền thông, chỉ trích báo chí" không ngừng bắt nạt Meghan".

Tùng Anh (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?