Thứ ba, 22/1/2019, 16:22 (GMT+7)

Meghan 'tổn thương, cô đơn' giữa tin đồn bất hòa với Kate

Meghan từng bị chỉ trích trên mạng xã hội và thường lo sợ bị tấn công khi xuất hiện trước công chúng mà không có bảo vệ.

Meghan và chị dâu Kate vui vẻ trò chuyện khi cùng đại gia đình hoang gia tham dự hoạt động ở nhà thờ nhân dịp Giáng sinh hôm 25/12. Ảnh: PA. 

Meghan và chị dâu Kate vui vẻ trò chuyện khi cùng các thành viên hoàng gia dự hoạt động ở nhà thờ nhân dịp Giáng sinh hôm 25/12/2018. Ảnh: PA

Theo Metro, Nữ công tước xứ Sussex Meghan Markle cảm thấy "tổn thương, cô đơn và cô lập" khi những thông tin về việc cô và chị dâu Kate đang có mối bất hòa, căng thẳng lan truyền. 

Nếu vẫn còn là một diễn viên, Meghan chắc hẳn sẽ tìm tới mạng xã hội để bác bỏ việc cô từng khiến Nữ công tước xứ Cambridge khóc trước đám cưới hồi tháng 5 năm ngoái. 

Tuy nhiên, các quy tắc Hoàng gia đồng nghĩa với việc Meghan sẽ phải giữ im lặng về những đồn đoán xoay quanh hành vi được cho là "khó khăn" của cô với những người xung quanh. Hiện tại, cựu diễn viên Mỹ đã đóng tài khoản Instagram "nhằm bảo vệ sức khỏe tinh thần" do từng nhận phải những chỉ trích của người dùng mạng xã hội. 

"Có một số thứ thực sự tệ hại do một vài người ghét cô ấy viết ra. Meghan đã đọc được những bình luận ác ý đó. Nó khiến cô ấy cuối cùng phải đóng tài khoản để giữ cho tinh thần thoải mái, tránh dao động. Cô ấy cảm thấy rất cô lập, cô đơn", một người bạn của Meghan nói với The Sun.

"Cô ấy cảm thấy không an toàn khi ra ngoài mà không có bảo vệ. Có một số việc nhất định mà Meghan có vẻ cực kỳ hoang tưởng, chẳng hạn như sẽ bị kẻ nào đó lao tới tấn công. Hoàng tử Harry cũng bị nhiễm phải suy nghĩ đó. Anh ấy tỏ ra muốn bảo vệ vợ và không muốn Meghan gặp bất cứ rủi ro nào", người bạn này nói thêm. 

Hoàng tử Harry và vợ sẽ rời khỏi Điện Kensington và chuyển tới Frogmore Cottage, thuộc khu bất động sản Windsor, vào mùa xuân này. Con đầu lòng của họ dự kiến chào đời vào tháng 4 tới và Meghan hiện "rất hạnh phúc", háo hức được làm mẹ. 

Những người bạn cho rằng mối quan hệ của Meghan và chị dâu Kate rạn nứt một phần là do cả hai rất khác nhau. Kate có nhiều thời gian để thích nghi với cuộc sống hoàng gia hơn, cô cũng chưa từng có sự nghiệp hay công việc nào khác, trong khi Meghan là một ngôi sao trước khi trở thành thành viên hoàng gia. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao