Thứ hai, 10/8/2020, 10:30 (GMT+7)

Meghan tập pilates với Adele

MỹNữ công tước xứ Sussex kết thân với nữ ca sĩ Adele từ hồi chuyển đến Los Angeles và cả hai thường xuyên tập pilates cùng nhau.

Meghan trên đường đi tập yoga ở Toronto, Canada, hồi tháng 12/2016. Ảnh: Splash News.

Meghan trên đường đến phòng tập ở Toronto, Canada, hồi tháng 12/2016. Ảnh: Splash News.

Nữ ca sĩ người Anh Adele sống cách ngôi nhà mới của cặp vợ chồng cựu hoàng gia ở Beverly Hill chỉ vài phút đi đường và thường ghé qua để chào hỏi. Một nguồn tin cho biết: "Meghan và Adele cùng học pilates. Họ đều rất yêu thích môn tập này. Người hướng dẫn cũng đang dạy cho cả Harry. Đó là một cách làm giảm căng thẳng tuyệt vời".

Các buổi tập được cho là giúp Meghan tạm quên đi vụ kiện tờ Mail xâm phạm quyền riêng tư, vi phạm bản quyền và lạm dụng dữ liệu cá nhân trong việc xuất bản các đoạn trích của một lá thư cô gửi cho bố, Thomas Markle, vào tháng 2/2019.

Trong khi đó, Adele gần đây khiến người hâm mộ choáng vì tốc độ giảm cân. Nữ ca sĩ đã giảm 40 kg sau khi thay đổi lối sống. Tuy nhiên, việc Adele giảm cân lại hoàn toàn không liên quan đến việc cô "muốn gầy".

Adele (từ trái sang) năm 2011, 2016 và tháng 5/2020. Ảnh: Rex, Instagram.

Adele (từ trái sang) năm 2011, 2016 và tháng 5/2020. Ảnh: Rex, Instagram.

Huấn luyện viên cá nhân Pete Geracimo cho biết con trai của Adele, Angelo, mới thực sự là nguyên nhân khiến nữ ca sĩ 32 tuổi muốn giảm cân. Geracimo tiết lộ: "Khi tôi và Adele bắt đầu hành trình cùng nhau, mục tiêu không phải là trở nên siêu gầy mà là để cô ấy khoẻ mạnh. Đặc biệt là sau khi cô ấy mang thai và phẫu thuật".

Để đạt được cơ thể hiện tại, Adele phải tuân thủ chế độ luyện tập cường độ cao và chỉ dùng thực phẩm sạch. "Cô ấy chấp nhận thói quen ăn uống lành mạnh hơn và tuân thủ chế độ rèn luyện sức khoẻ của mình. Tôi không thể tự hào hay hạnh phúc hơn về cô ấy. Sự biến hóa này không phải để bán album, để quảng cáo hay để trở thành hình mẫu. Cô ấy đang làm điều đó cho chính mình và cho Angelo", huấn luyện viên cá nhân của Adele chia sẻ thêm.

Meghan khoe cơ thể dẻo dai nhờ tập luyện trong một lần đăng ảnh lên Instagram từ năm 2016.

Meghan khoe cơ thể dẻo dai nhờ tập luyện trong một lần đăng ảnh lên Instagram từ năm 2016.

Ngoài Adele, Nữ công tước xứ Sussex cũng được cho là đang tìm cách tăng cường mối quan hệ với nữ diễn viên Angelina Jolie để nhờ tư vấn về cuộc sống hậu hoàng gia. Meghan từ lâu đã ngưỡng mộ Angelina Jolie và mong muốn được kết nối với nữ diễn viên 44 tuổi.

Hiện chưa rõ mức độ tiến triển tình bạn của cả hai nhưng một nguồn tin khẳng định sự ngưỡng mộ của Meghan không phải chỉ một chiều vì Angelina cũng được cho là rất muốn xây dựng mối quan hệ với Nữ công tước xứ Sussex. Nguồn tin bình luận: "Angie từ lâu đã hy vọng có một người bạn mà cô ấy có thể đồng cảm ở Los Angeles và Meghan là lựa chọn tốt nhất".

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả