Thứ ba, 7/7/2020, 12:19 (GMT+7)

Meghan rất 'nhạy cảm' về vị trí số hai sau Kate

Theo một cây bút chuyên viết sách về hoàng gia, Nữ công tước xứ Sussex luôn nhạy cảm vì đứng sau Kate và gây hấn với nhân viên cung điện vì không nhận được 'sự chú ý mà cô xứng đáng hưởng'.

Kate và Meghan đi xem chung kết Wimbledon năm 2019. Ảnh: Rex.

Kate và Meghan đi xem chung kết Wimbledon năm 2019. Ảnh: Rex.

Nữ công tước xứ Sussex hiện sống ở Los Angeles trong biệt thự trị giá 18 triệu USD của ông trùm Hollywood Tyler Perry cùng Hoàng tử Harry và con trai Archie. Cả gia đình này đã hoàn toàn rút khỏi mọi nhiệm vụ hoàng gia từ cuối tháng 3.

Theo tác giả hoàng gia Tim Quinn, trong thời gian còn làm việc cho chế độ quân chủ, Meghan nhiều lần đụng độ các nhân viên Điện Kensington vì "không nhận được sự quan tâm, chú ý mà cô xứng đáng có được".

Nói với Daily Star, Quinn cho biết Meghan đã tranh cãi với nhân viên của Kate sau khi họ từ chối các yêu sách của cô. Quinn nói: "Gần như trong mọi hoạt động, vấn đề mà Meghan gặp phải đó là cô ấy chỉ đứng ở vị trí số hai".

Quinn, người vừa viết cuốn sách mới "Kensington Palace: An Intimate Memoir From Queen Mary To Meghan Markle", tuyên bố vụ việc xảy ra khi Harry và Meghan còn sống tại Nottingham Cottage trong Điện Kensington.

Harry và Meghan dự sự kiện cuối với tư cách thành viên cao cấp của hoàng gia ở Tu viện Westminster hôm 9/3. Ảnh: PA.

Harry và Meghan dự sự kiện cuối với tư cách thành viên cao cấp của hoàng gia ở Tu viện Westminster hôm 9/3. Ảnh: PA.

Nhà viết tiểu sử hoàng gia cho biết ông đã nói chuyện với "một nhân viên trong cung điện bị khó chịu" sau khi Meghan gây hấn với nhân viên của Kate. Anh ta cho biết Nữ công tước xứ Sussex đã yêu cầu nhân viên kia làm một việc gì đó, nhưng người đó nói với cô: "Tôi thực sự xin lỗi tôi không thể làm việc đó vì tôi làm việc cho Kate".

Quinn cho rằng Meghan "cảm thấy không được tôn trọng đúng mực" và cho rằng với tư cách là "vợ của hoàng tử", "khi cô ấy yêu cầu nhân viên làm gì thì họ phải làm điều đó". Vì vậy, Meghan tiếp tục chèo kéo với đội ngũ nhân viên của Kate và đã khiến Nữ công tước xứ Cambridge "sốc".

Quinn nói thêm: "Meghan rất nhạy cảm về việc không được đối xử với sự tôn trọng như những gì Kate được hưởng, vì vậy cô ấy đã gay gắt phản ứng lại và không chịu bỏ qua dễ dàng".

Môi trường hoàng gia, nơi mọi người chú trọng về việc ai sẽ lên ngôi, giống như cuộc sống "ngoài hành tinh" đối với Meghan. Diễn viên Mỹ dường như đã không thể thích nghi với các nghi thức truyền thống của hoàng gia dẫn đến chồng cô, Hoàng tử Harry, phải "xù lông bảo vệ vợ". Harry cũng tự thừa nhận không hạnh phúc khi sống trong hoàng gia và được cho chính là người quyết định rời đi vì muốn yên ổn cho bản thân và gia đình nhỏ.

Tùng Anh (Theo Express)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao