Thứ tư, 15/8/2018, 00:06 (GMT+7)

Meghan ngưỡng mộ Kate và muốn thành công chúa từ trước khi quen Harry

Cựu diễn viên Mỹ ao ước cuộc sống của Kate và tiết lộ mong muốn làm công chúa từ 2 năm trước khi gặp gỡ hoàng tử nước Anh.

Một bài viết cũ từ trang cá nhân hiện đã đóng của Meghan vừa được 'đào xới' lại và trở thành đề tài bàn tán xôn xao của người hâm mộ Nữ công tước xứ Sussex vài ngày qua.

Theo The Sun, Meghan viết đoạn blog này từ năm 2014, khi đang đóng vai Rachel Zane trong bộ phim Suits. Nữ diễn viên Mỹ khi đó tiết lộ về giấc mơ của mình, được trở thành She-Ra, nàng công chúa quyền lực.

Meghan và Hoàng tử Harry đứng trước nhà nguyện St. Geoger sau khi hôn lễ hôm 19/5 kết thúc. Ảnh: UK Press.

Meghan và Hoàng tử Harry đứng trước nhà nguyện St. Geoger sau khi hôn lễ hôm 19/5 kết thúc. Ảnh: UK Press.

She-Ra là một nhân vật hoạt hình xuất hiện từ năm 1985, nổi tiếng với sức mạnh và nữ quyền. Meghan thừa nhận rằng không chỉ trẻ em mới ước mơ trở thành công chúa, phụ nữ trưởng thành cũng vẫn luôn giữ ước mơ từ thuở thơ ấu này và cô là điển hình.

Trong đoạn blog, Meghan cũng nhắc đến Kate - người hiện là chị dâu của cô. Meghan tỏ ra ngưỡng mộ cuộc sống hào nhoáng xunh quanh Kate, mơ mộng về đám cưới hoàng gia và thích thú với những chủ đề người ta thường nói về Nữ công tước xứ Cambridge.

Meghan được cho là luôn theo dõi những cử chỉ của Kate để bắt chước trong lần cùng chị dâu đi xem giải Wimbledon hồi tháng 7. Ảnh: WireImage.

Meghan được cho là luôn theo dõi những cử chỉ của Kate để bắt chước trong lần cùng chị dâu đi xem giải Wimbledon hồi tháng 7. Ảnh: WireImage.

Chỉ hai năm sau khi viết ra những điều này, Meghan gặp gỡ Hoàng tử Harry qua sự giới thiệu của một người bạn chung, nhà thiết kế thời trang Misha Nonoo, vào mùa hè năm 2016.

Tới tháng 11 cùng năm, Harry xác nhận cả hai đang hẹn hò và yêu cầu báo chí tôn trọng sự riêng tư của bạn gái. Vài tuần sau, Hoàng tử đến thăm nữ diễn viên người Mỹ tại phim trường Toronto, Canada.

Cả hai lần đầu xuất hiện công khai cùng nhau ở London trong tháng 12/2016. Hoàng tử Harry đã cầu hôn bạn gái người Mỹ trong một bữa tối ấm cúng vào năm 2017 sau một tháng chuyển về sống chung.

Họ công bố đính hôn vào tháng 11/2017 và kết hôn vào ngày 19/5 năm nay tại Nhà nguyện St. George, lâu đài Windsor.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?