Thứ năm, 10/5/2018, 00:09 (GMT+7)

Meghan muốn sớm có con với Hoàng tử Harry

Hôn thê của Hoàng tử Harry nóng lòng muốn trở thành mẹ và cô 'yêu trẻ con vô cùng'.

Meghan trò chuyện với một bé gái khi tham dự sự kiện tại Tu viện Westminster. Ảnh: PA.

Meghan trò chuyện với một bé gái khi tham dự sự kiện tại Tu viện Westminster. Ảnh: PA.

Gina Nelthorpe-Cowne, người đại diện cũ và là bạn của Meghan Markle, hôm qua tiết lộ nữ diễn viên người Mỹ từng chia sẻ với cô về mong muốn được làm mẹ ngay từ hồi mới thông báo hẹn hò cùng Hoàng tử xứ Wales, theo Telegraph.

Trong một lần ăn trưa với Gina, Meghan tỏ ra hào hứng, "nóng lòng muốn trở thành mẹ" và cô "yêu trẻ con vô cùng". Hoàng tử Harry cũng được cho là thích có con. Harry dành tình cảm rất lớn cho các cháu ruột, con của anh trai William: Hoàng tử George, Công chúa Charlotte và Hoàng tử Louis.  

Bé gái ăn trộm bỏng ngô được Hoàng tử Harry niềm nở trêu đùa lại trong sự kiện thể thao dành cho người khuyết tật ở Canada hồi tháng 9 năm ngoái. Ảnh: Samir Hussen.

Hoàng tử Harry thân mật trêu đùa bé gái ăn trộm bỏng ngô của anh trong sự kiện thể thao dành cho người khuyết tật ở Canada hồi tháng 9 năm ngoái. Ảnh: Samir Hussen.

Trong lần trả lời phỏng vấn sau tuyên bố đính hôn với Meghan hồi tháng 11 năm ngoái, Hoàng tử Harry nói: "Đây mới chỉ là bước đầu tiên và chúng tôi hy vọng sẽ sớm có một gia đình nhỏ trong tương lai gần".

Meghan được trẻ em chào đón nồng nhiệt khi tới thăm một trường học hồi tháng 1. Ảnh: Geoff Pugh.

Meghan được trẻ em chào đón nồng nhiệt khi tới thăm một trường học hồi tháng 1. Ảnh: Geoff Pugh.

Ngày 19/5 tới, Hoàng tử Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle sẽ tổ chức đám cưới trước sự chứng kiến của các thành viên Hoàng gia Anh và 2.640 khách mời thường dân. Theo The Sun, bà mẹ mới sinh, Công nương Kate, sẽ có mặt tại lễ cưới. Tuy nhiên, Hoàng tử Louis sẽ không được đưa đi cùng.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả