Thứ sáu, 30/11/2018, 00:05 (GMT+7)

Meghan muốn nuôi dạy con khác cách chị dâu Kate

Meghan định sinh trong bồn nước và không muốn con mình luôn phải mặc quần short khi ra ngoài như Hoàng tử George.

Theo Express, Meghan Markle có kế hoạch nuôi dưỡng đứa con hoàng tộc chào đời vào mùa xuân tới của mình khác với Kate và William. Cách nuôi dạy con của cô "phá vỡ truyền thống" và "phản ánh phong cách phụ nữ hiện đại".

Hoàng tử Harry dắt tay vợ bầu Meghan cầu cảng đảo Fraser, Australia, chiều 22/10. Ảnh: Rex.

Hoàng tử Harry dắt tay vợ bầu Meghan đi dạo dọc cầu cảng đảo Fraser, Australia, chiều 22/10. Ảnh: Rex.

Kế hoạch của Meghan bao gồm cả việc con sẽ mặc như thế nào. Trong khi Hoàng tử George thường xuất hiện với quần short theo truyền thống hoàng gia, Meghan được cho là sẽ không theo quy tắc này.

Một nguồn tin nói với tạp chí Heat: "Cô ấy đã xác định con mình sẽ không ra ngoài trong quần short giống như Hoàng tử George".

Theo chuyên gia nghi thức hoàng gia, William Hanson, con trai 5 tuổi của William - Kate hiếm khi mặc quần tây và sẽ chỉ mặc quần dài khi 7-8 tuổi.

"Quy tắc quần short không phải là điều mới mẻ với Catherine. Cô ấy không chỉ lo lắng về việc diện đồ cho mình mà còn phải mặc cho con đồ thích hợp. Tôi cá là em trai James Middleton của cô ấy cũng từng mặc quần short như thế khi còn bé".

Hoàng tử George thường xuyên được mẹ Kate cho mặc quần short trong các sự kiện chính thức. Trong ảnh gia đình William - Kate công du Đức hồi tháng 7/2017. Ảnh: Samir Hussein.

Hoàng tử George thường xuyên được mẹ Kate cho mặc quần short trong các sự kiện chính thức. Trong ảnh, gia đình William - Kate công du Đức hồi tháng 7/2017. Ảnh: Samir Hussein.

Tuy nhiên, Meghan, đến từ Mỹ, có thể không nhận thức được truyền thống đặc biệt này ở Anh. Theo Heat, Meghan muốn "bình thường hóa" bằng cách cho con bú nơi công cộng và để Harry lộ diện trong hình ảnh bế con.

Nữ công tước xứ Sussex cũng được cho là muốn sinh con trong "một bồn nước được đặt trong môi trường thư giãn". Điều này sẽ rất khác với ba lần sinh nở của Kate ở khoa sản Lindo Wing, bệnh viện St. Mary, London, giống mẹ chồng quá cố Diana.

Đồng thời, kế hoạch sinh con của Meghan cũng được mô tả là "không giống bất cứ điều gì mà hoàng gia từng thấy".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả