Chủ nhật, 5/4/2020, 15:02 (GMT+7)

Meghan muốn làm việc với đạo diễn hạng A

Nữ công tước xứ Sussex dự định quay lại nghiệp diễn nhưng tuyên bố sẽ chỉ làm việc với các đạo diễn hạng A trong một 'vai diễn đột phá' bởi những lời đề nghị hiện tại 'không xứng tầm'.

Meghan với vai diễn Rachel Zane trong phim Suits. Ảnh: USA Network.

Meghan với vai diễn Rachel Zane trong phim Suits. Ảnh: USA Network.

Theo một nguồn tin trong ngành công nghiệp điện ảnh, Meghan hiện chỉ quan tâm đến việc hợp tác cùng các đạo diễn hạng A. Nữ công tước xứ Sussex hy vọng sẽ nhận một vai diễn có tính đột phá để gây tiếng vang cho sự nghiệp diễn xuất hậu hoàng gia của cô.

Meghan cũng lo rằng việc tìm được vai diễn phù hợp sẽ khó khăn với cô vì những lời đề nghị hiện tại nhận được đều quá "nhảm nhí và thấp kém". Nguồn tin cho biết: "Nữ công tước xứ Susex bảo với những người đại diện rằng cô ấy muốn làm cùng Ava DuVernay và họ cần tìm kịch bản phù hợp cho cô ấy. Mặc dù nhận được rất nhiều lời mời nhưng Meghan nghĩ rằng phần lớn trong số chúng nhảm nhí và dưới tầm của cô ấy" .

Việc cấp tốc chuyển đến Los Angles cuối tháng 3 của nhà Sussex được cho là không phải chỉ vì tiền thuế hay an ninh, mà còn để phục vụ cho kế hoạch quay lại với diễn xuất của Meghan ở Hollywood. "Meghan sợ không được coi trọng một cách nghiêm túc với tư cách diễn viên. Meghan nói với các nhân viên của mình rằng sẽ chỉ làm việc với các đạo diễn hạng A. Nhưng cô ấy không hiểu rằng điều đó cũng đồng nghĩa với việc họ muốn làm với cô ấy. Meghan muốn kiểm soát mọi thứ trong bất kỳ dự án nào tham gia".

Ava DuVernay - đạo diễn gốc Phi đầu tiên

Ava DuVernay - đạo diễn gốc Phi đầu tiên giành giải thưởng Đạo diễn Hoa Kỳ: Dramatic năm 2012 và cũng là nữ đạo diễn da màu đầu
 tiên được đề cử Giải quả cầu vàng năm 2014. Ảnh: AP.

Cuối tuần trước, Disney tuyên bố phát hành bộ phim tài liệu về loài voi trên kênh Disney Plus và giới thiệu sự tham gia của Meghan với tư cách người dẫn truyện, đánh dấu công việc đầu tiên kể từ khi cùng chồng tuyên bố từ bỏ tư cách thành viên cao cấp của hoàng gia.

Hiện vợ chồng Harry và Meghan được đại diện bởi Nick Collins của công ty The Gersh Agency. Collins đang xử lý các lời mời về phim ảnh, truyền hình cũng như từ thiện thay mặt cho nhà Sussex, được gửi về từ khắp nơi trên thế giới.

Collins cũng nhận được chỉ thị của Harry, rằng hoàng tử 35 tuổi không muốn làm bất cứ công việc nào "gây bất lợi cho Nữ hoàng". Các nguồn tin ở Los Angeles giải thích Harry không muốn châm ngòi cho các "cuộc chiến truyền thông" hay bất kỳ "sự ác cảm" nào nữa bằng cách chế giễu hoàng gia chỉ để kiếm tiền.

Tùng Anh (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao