Meghan Markle trêu fan khi đi lễ nhà thờ với nhà chồng

Nữ diễn viên Mỹ thè lưỡi làm điệu bộ nhí nhố khi cùng với các thành viên trong gia đình hoàng gia Anh đi lễ nhà thờ. 

Thứ ba, 26/12/2017, 14:00 (GMT+7)
Khoảnh khắc nhí nhố của Meghan khi chào người hâm mộ. Ảnh: Newspix

Khoảnh khắc nhí nhố của Meghan khi chào người hâm mộ. Ảnh: Newspix

Hôm qua (25/12), Meghan Markle cùng chồng sắp cưới, Hoàng tử Harry, và các thành viên khác trong gia đình hoàng gia Anh đến tham dự buổi lễ ở nhà thờ St Mary Magdalene nhân dịp Giáng sinh. Nữ diễn viên 36 tuổi thu hút sự chú ý của phóng viên và người hâm mộ trong vai trò là thành viên mới của gia đình hoàng tộc. 

Diện một chiếc áo dạ màu camel của Sentaler trị giá 986 bảng Anh (30 triệu đồng), mũ nồi màu nâu và đôi boot của thương hiệu Stuart Weitzman 630 bảng (hơn 19 triệu đồng), Meghan tự tin bước đi, tay trong tay với chồng sắp cưới. 

Hai cặp đôi hoàng gia tươi cười khi xuất hiện ở nhà thờ. Ảnh:

Hai cặp đôi hoàng gia tươi cười khi xuất hiện ở nhà thờ. Ảnh: Karen Anvil

Theo Mirror, rất nhiều người hâm mộ đã xếp hàng bên ngoài nhà thờ St Mary Magdalene từ 2h sáng để được nhìn thấy tận mắt hôn thê của hoàng tử Harry. 

Khoảnh khắc Meghan nhí nhảnh thè lưỡi trước đám đông người hâm mộ cũng lọt vào ống kính phóng viên. Nữ diễn viên Mỹ, từng một lần ly hôn, còn thân thiện nói "Xin chào, tôi là Meghan" trong vai trò là thành viên chưa chính thức của hoàng gia Anh khi tham gia hoạt động truyền thống của gia đình nhân dịp Giáng sinh. 

Đi cùng hàng với cặp Harry - Meghan là vợ chồng hoàng tử William và công nương Kate. Kate nổi bật với chiếc áo khoác dạ kẻ ca rô, trị giá gần 2.700 bảng (hơn 80 triệu đồng), đội mũ lông ấm màu đen, nắm tay chồng bước vào nhà thờ. Mang thai em bé thứ ba được hơn 4 tháng nhưng cô vẫn giữ vóc dáng cân đối và thần thái rạng rỡ. 

Kate xinh đẹp ở giai đoạn giữa của thai kỳ. Ảnh: Reuters

Kate xinh đẹp ở giai đoạn giữa của thai kỳ. Ảnh: Reuters

Nữ hoàng Elizabeth II, Hoàng thân Philip, Thái tử Charles và vợ, bà Camila, cùng các thành viên khác của gia đình hoàng gia đều tham dự hoạt động này. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?