Thứ tư, 16/11/2016, 14:41 (GMT+7)

Meghan Markle sẵn sàng đánh đổi mọi thứ vì tình yêu với Harry

Một người bạn của Meghan tiết lộ nữ diễn viên rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm với hoàng tử nước Anh. 

meghan-markle-san-sang-danh-doi-moi-thu-vi-tinh-yeu-voi-harry

Meghan và Harry đang trong thời gian hẹn hò. Ảnh: People

Một người bạn của Meghan, ngôi sao show truyền hình "Suits", mới đây chia sẻ độc quyền với People rằng Meghan đang "yêu say đắm" chàng hoàng tử kém 3 tuổi và "sẽ làm tất cả những gì có thể để mối quan hệ này có kết cục tốt đẹp". 

"Mối tình này giống như truyện cổ tích thực sự với Meghan vậy", người bạn này cho biết. 

Cũng theo nguồn tin trên, Meghan đang cố gắng hết sức để giữ kín cuộc sống riêng hơn trước đây, kể cả trên mạng xã hội và trên các website. 

"Nếu cô ấy phải từ bỏ mọi thứ đang có để mối quan hệ này được tiến triển thì cô ấy sẵn sàng mà không cần phải do dự. Meghan xem chuyện này rất nghiêm túc và muốn được ở bên Harry trong tương lai", người này nói thêm. 

Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Mỹ được cho là quen nhau ở London hồi tháng 6 sau khi được một người bạn làm thiết kế thời trang giới thiệu. Hôm 7/11, Harry đã chính thức xác nhận chuyện hẹn hò, đồng thời bày tỏ mong muốn công chúng hãy để cho bạn gái anh được yên, đồng thời cho rằng truyền thông đã "đi quá giới hạn" trong việc chú trọng vào cuộc sống, đời tư của Meghan. 

Theo Mirror, hoàng tử 32 tuổi quyết định lên tiếng thừa nhận mối quan hệ này vì tin rằng giữ im lặng không phải là cách để bảo vệ bạn gái. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?