Thứ hai, 15/10/2018, 14:54 (GMT+7)

Meghan mang thai con đầu lòng với Hoàng tử Harry

Điện Kensington thông báo vợ chồng Công tước xứ Sussex sẽ chào đón con đầu lòng vào mùa xuân tới.

Meghan bị nghi mang thai khi diện áo khoác rộng dự đám cưới Công chúa Eugenie hôm 12/10. Ảnh: EPA.

Meghan bị nghi mang thai khi diện áo khoác rộng dự đám cưới Công chúa Eugenie hôm 12/10. Ảnh: EPA.

Trong thông báo chính thức cách đây ít phút, phát ngôn viên Điện Kensington cho biết: "Hoàng gia Anh rất vui khi được báo tin, rằng vợ chồng Nữ Công tước xứ Sussex đang chờ đón em bé chào đời vào mùa xuân 2019. Họ bày tỏ sự trân trọng trước sự ủng hộ của người dân khắp thế giới kể từ sau đám cưới hồi tháng 5 và rất mừng được chia sẻ tin vui này".

Nữ hoàng Anh, Hoàng thân Philip, Thái tử xứ Wales, Nữ Công tước xứ Cornwall, Công tước và Nữ Công tước xứ Cambridge cũng rất mừng khi hay tin và đã đích thân chúc mừng cặp vợ chồng hoàng gia tại đám cưới Công chúa Eugenie hôm 12/10, theo Telegraph.

Bà Doria Ragland, mẹ Meghan, cũng hạnh phúc về điều này và rất mong ngóng đến ngày được chào đón đứa cháu ngoại đầu tiên.

Tin vui trên được công bố khi vợ chồng Harry - Meghan hôm nay đến Sydney, Australia, điểm đến đầu tiên trong chuyến công du vượt biển đầu tiên sau khi hai người kết hôn. Meghan sẽ vẫn đến thăm hai quốc gia Fiji và Tonga như đã định dù đây là hai điểm xảy ra dịch zika. Cặp vợ chồng hoàng gia đã tham khảo lời khuyên của chuyên gia và có biện pháp phòng ngừa.

Một nguồn tin khẳng định Meghan không muốn thuê người hay bảo mẫu sau khi sinh con. Cô mong mẹ đẻ, bà Doria, tới Anh để trông nom, chăm sóc cho em bé.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?